Tài tử Trung Quốc bị fan đốt ảnh cùng vàng mã để phản đối đóng phim

Bình luận0

Bị cho là không phù hợp với nguyên tác, người hâm mộ "Toàn Chức Cao Thủ" đã có những hành động quyết liệt nhằm phản đối diễn viên Dương Dương đóng chính bộ phim.

Được xem là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ, ngay từ bộ phim đầu tay Tân Hồng Lâu Mộng, Dương Dương đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.


Sở hữu rất đông người hâm mộ nhưng Dương Dương lại không được "người qua đường" đánh giá cao về diễn xuất.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút chính vì thế hầu hết tác phẩm của nam diễn viên luôn đạt thành tích tốt trên bảng xếp hạng rating. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Dương Dương có lối diễn xuất "một màu" và không chịu tiến bộ. Sau thất bại của bộ phim điện ảnh đình đám Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, nam diễn viên càng nhận nhiều "gạch đá" chê bai diễn xuất của cư dân mạng.


Dương Dương được cho là không có "khí chất" của Diệp Tu.

Được công bố sẽ đảm nhận vai chính Diệp Tu trong dự án truyền hình Toàn Chức Cao Thủ chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Hồ Điệp Lam, Dương Dương khiến người hâm mộ nguyên tác vô cùng phẫn nộ khi "không hội đủ khí chất" của Diệp Tu.

Để phản đối lựa chọn diễn viên của nhà sản xuất, người hâm mộ Toàn Chức Cao Thủ đã có nhiều lời chỉ trích, phỉ báng nam diễn viên trên mạng xã hội. Không chỉ thế, số khác còn xé nát poster của Dương Dương, đem đốt hàng loạt ảnh của nam diễn viên cùng với vàng mã.


Lo ngại Dương Dương sẽ "phá hỏng nguyên tác", người hâm mộ "Toàn Chức Cao Thủ" đã có những hành động phản đối quyết liệt.

Hành động của "fan nguyên tác" khiến cộng đồng người hâm mộ Dương Dương vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều Dương Mao (fan Dương Dương) đã yêu cầu đoàn làm phim đứng ra giải quyết. Mới đây phía quản lý của Dương Dương và đoàn làm phim Toàn Chức Cao Thủ đã đưa ra thông cáo cho biết sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết việc này và hiện các luật sư đang tiến hành tìm kiếm bằng chứng tiến hành tố tụng.

Đoàn phim cũng cho biết thêm những hành vi "bạo lực mạng" này đã gây ảnh hưởng rất lớn đối với các diễn viên đặc biệt là Dương Dương, xáo trộn trình tự làm việc của đoàn.

Đây không phải là lần đầu tiên các sao Hoa ngữ bị "tẩy chay" bằng hình thức tiêu cực như vậy. Trước đó các diễn viên như Trịnh Sảng, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi,... cũng từng bị chế thành ảnh thờ, dẫm đạp poster, đốt vàng mã.

Theo Dân Việt


Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Dương Dương sao hoa ngữ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao