Clip kinh hãi: Tài xế taxi tăng ga, hất tung người đi bộ lên nóc xe rồi kéo đi

Hai người phụ nữ đang đi bộ trong ngõ, bất ngờ bị một chiếc taxi đâm trực diện rồi kéo lê đi hàng chục mét.

Tối ngày 5/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe taxi chạy với tốc độ chóng mặt, hất tung người phụ nữ lên nóc xe khiến người xem sợ hại. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Trong clip, hai người phụ nữ đang đi bộ trong ngõ thì một chiếc taxi ở phía sau đột nhiên tăng ga lao đến khiến một người bị hất lên nắp capo, người còn lại may mắn thoát nạn. Nạn nhân bị đâm trực diện ngã văng xuống đường, nằm bất tỉnh. 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, tài xế taxi sau đó đã quay lại để đưa người bị nạn đi cấp cứu và nạn nhân không gặp thương tích nặng. 

Clip kinh hãi: Tài xế taxi tăng ga, hất tung người đi bộ lên nóc xe rồi kéo đi-1
Hai người phụ nữ đang đi bộ trong ngõ bất ngờ bị taxi đâm trực diện

Vụ tai nạn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người bàng hoàng không hiểu nguyên nhân vì sao tài xế taxi lại tăng ga đột ngột như vậy.

"Trước khi rồ ga lao vào hai người phụ nữ, tài xế còn bật đèn pha dù đây là ban ngày. Có khi nào người này đang không tỉnh táo?", "Trong tình huống này, rõ ràng là tài xế không bị khuất tầm nhìn. Chưa kể, nếu biết đang di chuyển trong ngõ hẹp, người này sẽ không tăng tốc một cách quá đà như vậy. Thật khó hiểu!", một số dân mạng bình luận.

Hiện clip vẫn đang được mọi người bàn luận và mang ra “mổ xẻ”.

Clip kinh hãi: Tài xế taxi tăng ga, hất tung người đi bộ lên nóc xe rồi kéo đi-2
Clip vẫn đang gây xôn xao dư luận

 

DT
Theo Vietnamnet


tai nạn giao thông tai nạn Mạng xã hội

Tin tức mới nhất