Xuất hiện tấm bảng cấm cổ vũ 'bằng tiếng nói' trên SVĐ trận Việt Nam - Nhật Bản

Tấm biển "kỳ lạ" xuất hiện trên SVĐ Saitama, Nhật Bản đã khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam tranh luận không ngừng.

Tối 29/3, trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022 giữa Nhật Bản - Việt Nam diễn ra Trên SVĐ Saitama. Đây là trận đấu được người hâm mộ nước nhà vô cùng chờ đón.

Trong trận đấu, đội tuyển Việt Nam đã khiến CĐV vỡ oà cảm xúc khi có bàn thắng dẫn trước ngay từ phút 19 nhờ pha đánh đầu lập công của trung vệ Nguyễn Thanh Bình. Tỷ số chung cuộc hoà 1-1.

Xuất hiện tấm bảng cấm cổ vũ bằng tiếng nói trên SVĐ trận Việt Nam - Nhật Bản-1

Tấm biển cấm cổ vũ bằng tiếng nói trên sân Saitama

Trong quá trình theo dõi trận đấu, hình ảnh một tấm biển bằng tiếng Việt được giơ giữa SVĐ Saitama ghi nội dung: "Cấm cổ vũ bằng tiếng nói như ca hát... huýt sao bằng tay" đã thu hút sự chú ý.

Khi đội tuyển Việt Nam có bàn thắng nhưng các CĐV Việt Nam lại không được thể hiện sự ăn mừng một cách trọn vẹn. 

Theo thông tin trước đó, BTC nước chủ nhà Nhật Bản đã cho nhân viên an ninh cầm biển với biểu tượng cấm này. Các cổ động viên không được sử dụng các nhạc cụ như loa hay kèn trumpet. Bất cứ trường hợp nào vi phạm đều có thể bị buộc phải rời sân.

Ngoài ra, khi ở trong sân, các cổ động viên được yêu cầu không gỡ bỏ khẩu trang, giữ im lặng và hạn chế di chuyển. Hình ảnh biển cấm này đã nhanh chóng dậy sóng các diễn đàn mạng xã hội và gây nhiều tranh cãi.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuat-hien-tam-bang-cam-co-vu-bang-tieng-noi-tren-svd-tran-viet-nam-nhat-ban-162222903200934280.htm

World Cup đội tuyển việt nam