Tắm cho con gái 9 tuổi, người chồng phát hiện bí mật động trời về vợ

Người đàn ông 40 tuổi họ Zhang đã chết điếng người khi nghe cô con gái 9 tuổi buột miệng nói về bí mật động trời của vợ.

Anh Zhang Nan và vợ kết hôn được hơn 10 năm. Hai vợ chồng có một cô con gái 9 tuổi và cuộc sống rất hòa thuận.

Theo Netease News, Zhang cho biết, sau khi mang bầu được 8 tháng, vợ anh đã nghỉ việc ở nhà căm con gái. Mỗi tháng, anh Zhang chỉ kiếm được 20.000 nhân dân tệ, nên anh đã chuyển sang một công ty khác có thu nhập cao hơn để lo cho gia đình.

Tắm cho con gái 9 tuổi, người chồng phát hiện bí mật động trời về vợ-1
Anh Zhang đau khổ khi phát hiện vợ đưa đồng nghiệp về nhà hú hí. Ảnh minh họa.

Sau khi con gái bước vào lớp một, vợ Zhang muốn đi làm trở lại và anh đồng ý. Nhưng gần đây, cô vợ ngày nào cũng trang điểm, mặc váy ngắn và sau khi hết giờ làm lại liên tục nói có việc bận đột xuất khiến anh Zhang nghi ngờ vợ ngoại tình.

Mấy ngày qua, người vợ nói phải làm tăng ca nên Zhang đã giúp cô con gái 9 đi tắm. Không ngờ, cô con gái lại buộ miệng nói, khi bố đi vắng, mẹ thường đưa “Bác Li” về nhà, cả hai “lăn lộn” trên giường. Zhang nghe con gái kể mà như sét đánh ngang tai, chết điếng người.

“Bác Li” mà con gái nói lại chính là đồng nghiệp của vợ. Sau khi biết sự thật, Zhang không tin nên vẫn âm thầm theo dõi. Một hôm, thấy vợ vừa nghe xong cuộc điện thoại liền vội vã rời nhà. Zhang bí mật đi theo và tận mắt thấy vợ và “Bác Li” âu yếm nhau.

Zhang Nan chỉ trích vợ là "vô liêm sỉ", nhưng anh không biết có nên ly hôn với vợ hay không và sau khi ly hôn thì cuộc sống của anh và con gái sẽ thế nào.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/tam-cho-con-gai-9-tuoi-nguoi-chong-phat-hien-bi-mat-dong-troi-ve-vo-20210207125320582.html

kết hôn Ngoại tình vợ chồng

Tin tức mới nhất