Tạm giữ đối tượng chém người đang dừng đèn đỏ trọng thương

Sau hơn 1 tháng truy tìm, cơ quan công an đã phát hiện, bắt giữ thanh niên cầm rựa chém người đang dừng đèn đỏ rồi bỏ trốn.

Ngày 26/8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Phan Hoàng Minh (18 tuổi, ngụ P.5, TP.Cà Mau), là người cầm rựa chém người khi dừng đèn đỏ lúc rạng sáng cách đây hơn 1 tháng.

Tạm giữ đối tượng chém người đang dừng đèn đỏ trọng thương-1

Đối tượng Phan Hoàng Minh

Theo Dân trí, ngày 20/7, nhóm thanh niên 4 người đến quán O.B (P.9, TP.Cà Mau) nhậu. Trong lúc nhậu, nhân viên của quán rút nhầm phích cắm điện của quạt nên hai bên xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm 4 người bỏ rồi lát sau quay lại quán có ý định gây chuyện.

Lúc này, Nguyễn Phát Sang (22 tuổi, con chủ quán) gọi điện cho Phan Hoàng Minh (tự "cu Minh") nói là có mấy khách nhậu đến quán kiếm chuyện.

Thấy quán có người gây sự, Minh cầm theo cây rựa rồi gọi Đặng Kiều Sang (20 tuổi, ngụ TP Cà Mau) chở lại quán.

Tạm giữ đối tượng chém người đang dừng đèn đỏ trọng thương-2

Đối tượng Nguyễn Phát Sang và Đặng Kiều Sang

Bị nhóm của Minh chống lại, nhóm khách chia nhau bỏ chạy ra nhiều hướng. Trong đó, N.V.Th. (27 tuổi, ngụ TP Cà Mau) chở theo N.P.Q.T. (21 tuổi, ngụ huyện Cái Nước) chạy xe máy đến ngã tư đường Phan Đình Phùng và Phan Ngọc Hiển thì dừng đèn đỏ.

Khi đó, Đặng Kiều Sang chở Minh đuổi theo kịp, Minh bước xuống xe lao đến chém Th. bị chém ở cổ và bên hông sườn khá nặng (tỷ lệ khoảng 14%), còn T. ngồi sau kịp chạy thoát thân.

Như Thanh Niên đã đưa, trích xuất đoạn clip được camera an ninh ghi lại, vào khoảng 2h30 ngày 20/7, khi 3 người đi trên 2 chiếc xe máy đứng chờ đèn đỏ, bất ngờ 2 thanh niên đi xe máy từ phía sau đến.

Khi xe vừa dừng lại, người ngồi sau bước xuống, 2 tay cầm 2 cây rựa lao vào chém người điều khiển xe dừng đèn đỏ phía trước. 

Tạm giữ đối tượng chém người đang dừng đèn đỏ trọng thương-3Tạm giữ đối tượng chém người đang dừng đèn đỏ trọng thương-4

Hình ảnh vụ việc được trích xuất từ camera an ninh

Sau đó, đối tượng điều khiển xe cũng lao đến chém nạn nhân, sau mấy giây gục xuống thì nạn nhân điều khiển xe chạy thoát.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra, xử lý hành vi các đối tượng trên là hành vi giết người.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tam-giu-doi-tuong-chem-nguoi-dang-dung-den-do-trong-thuong-n-318414.html

chém người

Tin tức mới nhất