Tâm sự như dao cứa vào lòng của mẹ nữ sinh 13 tuổi: Đưa cha đi chạy thận, con bị hiếp dâm nhiều lần

"Tôi làm mẹ mà vô tâm quá, không biết những ngày qua con bé sống khổ sở đến mức nào... Nhìn con tôi không cầm được nước mắt. Nó quá khờ khạo mới bị người khác xâm hại như thế này", chị N. tâm sự.

Con gái bị hiếp dâm 2 lần trong 3 ngày nhưng mẹ không hề hay biết

Sáng ngày 4/12, chị N. (quận 4, TP HCM) đã gửi đơn tố cáo đến Công an quận 4 (TP HCM) về sự việc nữ sinh Y. (13 tuổi, con gái chị N.) bị nam thanh niên N.T. P. (15 tuổi, quê Đồng Tháp, nhân viên giữ xe tại Bệnh viện quận 4) hiếp dâm.

Theo lời chị N., chồng chị mắc bệnh thận nên phải điều trị hàng tuần ở viện, hàng ngày chị đều đưa đi đón về. Trước khi xảy ra sự việc, vợ chồng chị có cãi vã nên đã nhờ con gái lấy xe đạp chở bố đi chữa bệnh. Và trong 3 ngày đưa bố đi chữa bệnh, Y đã bị xâm hại đến hai lần.

Lần đầu là vào khoảng 16h ngày 30/11, khi Y. bảo em trai lên dẫn bố xuống, còn nữ sinh này đi lấy xe để chở về thì bất ngờ bị P. từ phía sau lao đến, dùng vũ lực, khống chế lôi bé vào góc khuất của bãi giữ xe để thực hiện hành vi đồi bại. Vì quá sợ hãi, lại nghĩ rằng mẹ sẽ la mắng mình nên Y. giấu hết mọi chuyện và chỉ biết nằm khóc một mình.

Ngày hôm sau (1/12), do không hề hay biết chuyện con gái bị P. xâm hại nên chị N. tiếp tục bảo con gái mình chở bố vào bệnh viện. Theo chị N. thì đó là lần thứ 2 con chị bị hiếp dâm tại bãi giữ xe của bệnh viện.
 

Tâm sự như dao cứa vào lòng của mẹ nữ sinh 13 tuổi: Đưa cha đi chạy thận, con bị hiếp dâm nhiều lần-1
Sau khi bị nam thanh niên giở trò đồi bại, Y. phải chịu sức ép rất lớn, tâm lý hoảng loạn.

Chị N. còn bức xúc cho biết, sau khi làm bậy với Y., thiếu niên này đã đe dọa Y. không được kể hay tiết lộ chuyện này cho bất kỳ ai nếu không sẽ tung hình ảnh, clip lên Facebook. Đồng thời, P. cũng yêu cầu Y. kết bạn trên Facebook với mình. P. có nói với Y. rằng mình đã 20 tuổi.

Kể từ đó, Y. luôn có biểu hiện mệt mỏi, sợ hãi, không muốn đi học, ngủ gục trên lớp. Thậm chí khi nhận được phản ánh từ phía giáo viên chủ nhiệm, chị N. vẫn nghĩ con mình ham chơi nên la rầy. Mãi đến tối 3/12, khi người dì ruột của Y. kể lại, chị N. mới biết được sự việc.

Chị N. cũng cho biết, Y. từng kể với chị là bị một anh giữ xe bắt chuyện, hỏi thăm nhưng chị không để tâm vì đang suy nghĩ nhiều chuyện khác.

"Tôi làm mẹ mà vô tâm quá, không biết những ngày qua con bé sống khổ sở đến mức nào. Lúc nó kể, tôi chỉ biết ôm nó vào lòng để động viên, cả hai mẹ đã khóc vì quá đau đớn và nhục nhã. Đến khi dì con bé nói cho tôi biết nó bị P. dùng vũ lực cưỡng hiếp, tôi như chết đứng vì không biết phải làm gì tiếp theo. Nhìn con tôi không cầm được nước mắt. Nó quá khờ khạo mới bị người khác xâm hại như thế này", chị N nói trong đau đớn.

Tổn thương tâm lý nặng nề

Luôn lo sợ vì hành vi của P., nữ sinh này lại thường xuyên phải nhận những lời đe doạ, thách thức của gã trông xe qua Facebook. Quá sợ hãi, lại không dám kể với mẹ, Y. đã tâm sự với một người chị lớp trên và được khuyên nên kể cho gia đình biết. Sau đó, Y về kể cho người dì ruột nghe rồi mẹ em mới biết chuyện.

Y. cho biết, sắp chuẩn bị thi học kỳ mà em không nhớ gì được hết, không học được bài vì nghĩ đến chuyện kinh hoàng vừa qua. Thấy vậy, chị N. đã cho con tạm thời nghỉ học, về quê một thời gian để giúp bé dần ổn định.
 

Tâm sự như dao cứa vào lòng của mẹ nữ sinh 13 tuổi: Đưa cha đi chạy thận, con bị hiếp dâm nhiều lần-2
Sau khi phát hiện sự việc con gái bị xâm hại, gia đình chị N. mất ăn, mất ngủ vì lo cho con.

Hiện Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM cho biết cũng đã vào cuộc để tiến hành làm các thủ tục liên quan, gặp Cơ quan điều tra để làm rõ một số vấn đề, quyết tâm bảo vệ công bằng cho Y. Một mặt khác, phía gia đình thiếu niên P. cũng đã nhờ Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM trợ giúp.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận 4, TP HCM thụ lý. Trước đó, khi bị triệu tập, thiếu niên P. cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm với cơ quan điều tra nhưng do được sự đồng tình từ cả 2 phía.. Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của vụ việc cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra kỹ để làm rõ việc bé Y. bị cưỡng bức.

Theo Khỏe & Đẹp


lạm dụng tình dục trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất