"Tân anh hùng xạ điêu" công khai tạo hình ác nữ Mai Siêu Phong

Bình luận0

(2Sao) - Nữ diễn viên đảm nhận vai diễn nặng ký này là một gương mặt vô cùng quen thuộc khi từng tham gia vào "Võ Mỵ Nương truyền kỳ".

"Tân anh hùng xạ điêu" vừa công khai tạo hình nhân vật ác nữ Mai Siêu Phong do Mễ Lộ thủ vai. Trong ảnh, Mễ Lộ một mình đứng giữa rừng rậm u ám, mặc áo tím đen, tay cầm dây roi bạc, tái hiện hình tượng Mai Siêu Phong nổi tiếng trong nguyên tác. Vốn là một cô nhi, Mai Siêu Phong được Hoàng Dược Sư nhận làm đệ tử và truyền thụ võ công. Sau khi ăn cắp "Cửu âm chân kinh" và trốn đi, Mai Siêu Phong cùng chồng là Trần Huyền Phong đã bị người trong giang hồ đặt cho biệt danh "Hắc phong song sát" vì giết người quá tàn nhẫn.
Vai diễn Mai Siêu Phong được giao cho Mễ Lộ, người từng vào vai Cao Dương công chúa trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Trước đó, cô cũng từng gây ấn tượng với vai diễn Tiêu Tiêu trong "Bên nhau trọn đời". Xuất thân là người mẫu, Mễ Lộ gây ấn tượng với khán giả ở nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất có chiều sâu. Tuy sở hữu vẻ ngoài trong sáng nhưng khi lên phim, cô thường được giao cho những vai diễn sắc sảo.
Bên cạnh đó, bộ phim cũng vừa công khai loạt poster các diễn viên vào vai cha mẹ của hai nhân vật nam chính là Quách Tĩnh và Dương Khang. Thiệu Binh, Tăng Lê vai Quách Khiếu Thiên, Lý Bình - cha mẹ của Quách Tĩnh. Lý Tông Hàn, Lưu Thiên Hàm vai Dương Thiết Tâm, Bao Tích Nhược - cha mẹ của Dương Khang.
Phim truyền hình "Anh hùng xạ điêu" do Hoa Sách ảnh thị cùng Hoàn Mỹ Hoàn Cầu hợp tác sản xuất. Bộ phim dự kiến dài 60 tập và sẽ được ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên đến giờ phút này, bộ phim đang bị giới truyền thông "dửng dưng" bởi dàn diễn viên tham gia toàn là những gương mặt mới, không có sức hút.

Hán Siêu
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất