Bất ngờ học đòi thói kiêu căng, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam cho mình là sao hạng A, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?

Tần Lam bất ngờ trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng khi bị tố kênh kiệu, cãi nhau tay đôi với đạo diễn.

Sau thành công của Diên Hi công lược, Tần Lam trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất của giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, mới đây, nữ diễn viên lại bất ngờ bị chỉ trích vì thói kiêu căng, ngạo mạn và làm mất lòng đạo diễn.

Cụ thể, vào ngày hôm nay (17/6), một cư dân mạng xứ Trung đã tung ra một đoạn clip "Phú Sát Hoàng hậu" cãi nhau tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách Em Quá Xinh Đẹp. Trong clip lan truyền trên MXH Weibo, đạo diễn và Tần Lam đang đứng bàn luận về các cảnh quay tiếp theo nhưng trên mặt nữ diễn viên lộ rõ sự không vừa lòng.

Bất ngờ học đòi thói kiêu căng, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam cho mình là sao hạng A, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?-1

Bất ngờ học đòi thói kiêu căng, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam cho mình là sao hạng A, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?-2
Cả đạo diễn và Tần Lam đều có vẻ mặt và hành động vô cùng gay gắt.

Cứ tưởng rằng hành động này sẽ làm ảnh hưởng tới danh tiếng cùng hình tượng "mẹ hiền dâu đảm" của Tần Lam, nhưng ngay sau khi đoạn clip và những hình ảnh trên được tung ra, ekip sản xuất bộ phim đã nhanh chóng đính chính thông tin. Hóa ra, Tần Lam và đạo diễn chỉ đang luyện tập cho các phân cảnh sắp tới.

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc sau khi xem xong clip cũng để lại những bình luận tích cực, bênh vực cho Tần Lam. Mọi người đều cho rằng, một diễn viên nổi tiếng, đóng phim lâu năm như Tần Lam không thể có những hành động, biểu cảm thiếu chuyên nghiệp như vậy được.

Tuy nhiên, scandal này cũng phần nào khiến hình ảnh của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam trong mắt khán giả xấu đi rất nhiều.

Bộ phim Trách Em Quá Xinh Đẹp được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Vị Tái. Phim đã chính thức khai máy hồi 10/5 vừa qua và vẫn đang trong quá trình quay phim. Nữ chính Mạc Hướng Vãn do Tần Lam đảm nhận và "Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường sẽ góp mặt với vai nam chính Mạc Bắc.

Bất ngờ học đòi thói kiêu căng, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam cho mình là sao hạng A, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?-3
Tần Lam và Cao Dĩ Tường.

Theo Nld


tần lam