Táo quân 2019

Táo Quân 2019 tung trailer cực hot: Ngọc Hoàng xuống hạ giới 'đi bão' cùng dàn hot girl

Mới đây, Táo Quân 2019 đã giới thiệu trailer với những trích đoạn hấp dẫn nhất của chương trình năm nay.

Năm 2018 là một năm đầy ắp sự kiện ở đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội và điều đó được thể hiện khá rõ trong Táo Quân thông qua các màn chầu của các Táo. Đặc biệt, ê kíp sáng tạo đã đầu tư một màn báo cáo công phu, thú vị của bộ đôi Quang Thắng – Vân Dung (Kinh tế - Xã hội) để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua.


Trailer chính thức của Táo Quân 2019

Tất nhiên những tồn tại, vấn đề của 2 lĩnh vực cũng được khéo léo chỉ ra dưới lăng kính hài hước, qua những chất vất của Nam Tào, Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng.

Cũng trong màn chầu của Kinh tế Xã hội, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc mà bản thân 2 nghệ sỹ Quang Thắng và Vân Dung trở thành những ảo thuật gia. 

Táo Quân 2019 tung trailer cực hot: Ngọc Hoàng xuống hạ giới đi bão cùng dàn hot girl-1

Táo Quân 2019 tung trailer cực hot: Ngọc Hoàng xuống hạ giới đi bão cùng dàn hot girl-2

Táo Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo, tuy nhiên, phần ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất có lẽ lại chính là cuộc gặp gỡ với một gương mặt mới, lần đầu tiên lên thiên đình.

Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi bà mẹ chồng nổi tiếng NSND Lan Hương (Bông) xuất hiện trong Táo quân, mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp. 

Táo Quân 2019 tung trailer cực hot: Ngọc Hoàng xuống hạ giới đi bão cùng dàn hot girl-3

Táo Quân 2019 tung trailer cực hot: Ngọc Hoàng xuống hạ giới đi bão cùng dàn hot girl-4

Bộ 3 gương mặt trẻ Duy Nam, Trung "Ruồi", Mạnh Dũng trong vai Thiên Lôi và Phó Thiên lôi được trao nhiều đất diễn hơn so với những năm trước và cũng chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sỹ đàn anh. 

Chương trình năm này tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo quân suốt 16 năm qua như NSUT Quốc Khánh, NSUT Chí Trung, NSUT Quang Thắng, NSUT Công Lý, NSND Tự Long, NSUT Xuân Bắc, NS Vân Dung. 

Bên cạnh đó, Táo Quân 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng. Chương trình, như thường lệ, sẽ được phát sóng vào 20h đêm 30 Tết trên sóng VTV. 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Táo quân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Táo quân 2019