Thái Hòa: Đàn ông đi kiếm tiền đơn giản lắm, phụ nữ ở nhà mới nhiều áp lực

Nam diễn viên Thái Hòa khẳng định việc đàn ông đi làm, kiếm tiền về nhà khá đơn giản, người chịu nhiều áp lực chính là phụ nữ.

Xuất hiện trong talkshow Chuyện Ngại Nói, Thái Hòa thoải mái bày tỏ quan điểm của bản thân về vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Với quan niệm “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, Thái Hòa cho rằng vai trò kiếm tiền “xây nhà” của đàn ông khá dễ dàng, người gặp áp lực nhiều là phụ nữ khi phải “xây tổ ấm”.

“Tôi nghĩ ai giữ vai trò nào cũng được, miễn là họ cảm thấy thoải mái với điều đó. Bản thân tôi có thể đi kiếm tiền, cũng có thể ở nhà chăm lo cho gia đình được. Nhưng tôi nghĩ việc chăm sóc gia đình cũng chưa phải điều áp lực nhất đâu, cái khó là người phụ nữ lo ứng xử với người này người kia”, Thái Hòa nhận định.

Thái Hòa: Đàn ông đi kiếm tiền đơn giản lắm, phụ nữ ở nhà mới nhiều áp lực-1
Thái Hòa chia sẻ trong talkshow.

Nam diễn viên cho hay, anh ý thức rất rõ vai trò và sức ảnh hưởng của bà xã trong gia đình: “Tôi và vợ cùng dạy con học, nhưng sức ảnh hưởng của tôi đối với con không thể nào bằng vợ được.

Vì vậy tôi mới nói đàn ông ra ngoài kiếm tiền đơn giản lắm, còn người phụ nữ ở nhà phải đối phó với bao nhiêu áp lực”.

Biết được sự vất vả, hy sinh mà vợ dành cho gia đình, Thái Hòa luôn thể hiện sự biết ơn đối với bà xã. Nam diễn viên cho hay, anh không chỉ nói cảm ơn vợ mà còn thường xuyên thể hiện thông qua hành động: “Tôi có những hành động thay cho lời cảm ơn. Ví dụ những lúc không đi quay tôi có thể chở vợ đi tập thể dục rồi ngồi đó chờ đưa cô ấy về, hay thỉnh thoảng tôi nấu ăn cho vợ”.

Thái Hòa: Đàn ông đi kiếm tiền đơn giản lắm, phụ nữ ở nhà mới nhiều áp lực-2
Thái Hòa khẳng định anh luôn ý thức được vai trò và sự ảnh hưởng của bà xã trong gia đình.

Khi host Xuân Lan bày tỏ quan điểm rằng người phụ nữ kết hôn vì mong muốn tìm được hạnh phúc, Thái Hòa nhanh chóng phản bác.

Anh cho rằng người phụ nữ nên tự tìm lấy hạnh phúc chứ không nên chờ đợi hôn nhân đem đến điều đó. Đối với anh cuộc hôn nhân hạnh phúc là khi hai người cảm thấy phù hợp với nhau chứ không phải từ việc đối phương sẽ làm gì cho bạn đời của mình.

“Nhiều khi chẳng phải làm gì, hai người hợp với nhau là mọi chuyện sẽ vui vẻ thôi. Ví dụ như vợ tôi không biết nấu ăn, như nhiều người sẽ không thích điều đó nhưng tôi thấy bình thường mà. Vợ không nấu ăn thì mình lâu lâu chế ra vài món cũng vui”, Thái Hòa tâm sự.

Thái Hòa: Đàn ông đi kiếm tiền đơn giản lắm, phụ nữ ở nhà mới nhiều áp lực-3
Thái Hòa và vợ con.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Cát Phượng, Thái Hòa kết hôn lần thứ hai vào năm 2012.

Anh và vợ có hơn 4 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Bà xã kém Thái Hòa 11 tuổi, không làm trong lĩnh vực giải trí nhưng luôn thấu hiểu và sẵn sàng trở thành hậu phương để anh được theo đuổi đam mê với diễn xuất.

Trong hôn nhân, Thái Hòa luôn giữ quan điểm “vợ chồng hợp tính, biết lo nghĩ cho nhau và chấp nhận những mặt tốt xấu của đối phương thì sống thoải mái và dễ dàng hơn”.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/thai-hoa-dan-ong-di-kiem-tien-don-gian-lam-phu-nu-o-nha-moi-nhieu-ap-luc-ar857876.html

thái hòa

Tin tức mới nhất