Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi

Bình luận1
Không chỉ ghi điểm với học vấn tốt, Thái Mỹ Linh còn gây ấn tượng khi đưa ra thông điệp mạnh mẽ về vòng xoáy tình - tiền. Cô khẳng định không phải người ham thứ trước mắt mà đánh mất bản thân.

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-1
Thái Mỹ Linh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn cùng gương mặt đậm chất Á Đông. Không những thế, cô còn sở hữu thành tích học tập tốt khi từng tốt nghiệp Học viện Hàng không ngành Quản trị kinh doanh Cảng. Tuy nhiên, do đam mê nghệ thuật Thái Mỹ Linh Quyết định tâm rẽ hướng đi mới. Những tưởng sẽ bị hào quang sân khấu lấp đi tài năng vốn có, sau khi chập chững vào showbiz, người đẹp không ngừng chinh phục con đường học vấn. Cô tiếp tục theo đuổi con đường tri thức tại Đại học RMIT. 

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-2
Năm 2017, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp việt Toàn cầu và giành ngôi vị Á hậu. Sau khi nhận được danh hiệu, Thái Mỹ Linh cho biết cô nhận được nhiều lời tán tỉnh và "gạ gẫm suồng sã" từ các đại gia. Thậm chí có nhiều đồng nghiệp, đàn anh trong nghề mà cô luôn tôn trọng cũng buông lời tán tỉnh. 

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-3
Trước lời mời "đổi tình lấy tiền", nàng hậu không khỏi shock trước mặt trái của showbiz. Bên cạnh đó, cô cho biết bản thân chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những việc nhạy cảm này. 

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-4
Ban đầu, Mỹ Linh chọn cách đối phó bằng việc im lặng để người ta tự hiểu. Tuy nhiên với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn "nàng hậu" đã kiên quyết từ chối và sẵn sàng "say goodbye" với mối quan hệ đó.

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-5
“Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã, nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân”, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp việt Toàn cầu 2017 chia sẻ. Đồng thời, cô kiên quyết sẽ giữ gìn bản thân trong môi trường ồn ào, náo nhiệt như showbiz. 

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-6
Không những thế, tại thời điểm mới đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017, người đẹp Thái Mỹ Linh nhiều lần khẳng định về giấc mơ sống tự lập cũng như những hoài bão lớn trong cuộc đời. 

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-7
"Từ nhỏ em hay xem các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Em rất khâm phục bản lĩnh và tài năng của các chị đã đăng quang các cuộc thi và mang vinh quang về cho tổ quốc. Lúc đó, em ước mơ sau này mình học thành tài và có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp để thỏa lòng đam mê. Khi tham gia cuộc thi này em không đặt nặng vấn đề có được giải hay không, bởi vì em chỉ mới tốt nghiệp và chập chững bước vào cuộc sống tự lập. Em chỉ mong muốn tham gia cuộc thi để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm để từ đó dần dần thực hiện những ước mơ của mình", Thái Mỹ Linh từng chia sẻ.

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-8
Đồng thời, Thái Mỹ Linh tiết lộ cô muốn theo học thạc sĩ vì các cuộc thi nhan sắc cần thí sinh có cả tri thức để tạo dựng hình tượng phụ nữ hiện đại tự tin, mạnh mẽ. "Em sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để từng bước thành công và không phụ lòng những gì mọi người đã đặt niềm tin vào em", Linh tâm sự.

Thái Mỹ Linh - nàng hậu tuyên ngôn cực chất về nạn gạ tình showbiz khiến cô quá shock vì sợ hãi-9
Sau khi giành ngôi Á hậu, dù ít hoạt động nhưng Thái Mỹ Linh vẫn khiến không ít người ghen tỵ bởi cuộc sống xa hoa, sang chảnh khó ai bì kịp. Trên mạng xã hội, chân dài họ Thái thường xuyên khoe nhà sang, xế xịn như một rich kids chính hiệu.

Nam Anh
Theo Vietnamnet


Thái Mỹ Linh
Hạ Nhi
07/09/2018
Những cô nàng suốt ngày đưa lên trang cá nhân, MXH, hoặc "làm bộ ảnh kỷ niệm" với bikini, khăn tắm, những bộ trang phục... có như không thì việc sa ngã gần như là thật. Chỉ mong họ bước hẳn vào cái thế giới tình không có - tiền đầy tay đấy luôn chứ đừng chân trong chân ngoài, lấy danh nghệ sĩ hay hoạt động nghệ thuật mà làm ô uế thánh đường này!