Thái Thiếu Phân từng ‘dọa’ chia tay nếu Trương Tấn không kết hôn

Trong lần xuất hiện mới nhất trên sóng truyền hình, cặp vợ chồng nổi tiếng đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh tình yêu và hôn nhân của họ.

Trương Tấn và Thái Thiếu Phân là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất giới giải trí Hong Kong. Bộ đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội và trong các show truyền hình.

Hai ngôi sao vừa cùng nhau tham gia chương trình tạp kỹ Viva La Romance mùa 4. Theo Hket, trong một tập gần đây, tài tử họ Trương khiến các khách mời ngạc nhiên khi tiết lộ Thái Thiếu Phân từng “ép” anh phải kết hôn cùng cô.

“Sau 4 năm hẹn hò, Thiếu Phân nói rằng cô ấy không còn nhiều thời gian nữa. Cô ấy bảo nếu không kết hôn thì chúng ta nên chia tay. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về điều đó”, nam diễn viên bộc bạch.

Thái Thiếu Phân từng ‘dọa’ chia tay nếu Trương Tấn không kết hôn-1
Trương Tấn tiết lộ Thái Thiếu Phân từng chủ động đề nghị kết hôn bởi cô không còn nhiều thời gian.

Trương Tấn cho biết ban đầu anh tin rằng một người đàn ông cần có sự nghiệp thành công trước khi kết hôn. Tuy nhiên, vì yêu Thái Thiếu Phân, tài tử nghĩ anh nên linh hoạt trong việc lựa chọn, ưu tiên điều đó.

“Tôi nhận ra rằng chẳng có sự xung đột nào giữa sự nghiệp và hôn nhân. Tôi vẫn sẽ chăm chỉ làm việc sau khi kết hôn. Đó là lý do mà tôi nói với Thiếu Phân: ‘Bất kể sự nghiệp của anh ra sao, anh vẫn sẵn lòng ở bên em. Chúng ta kết hôn thôi!”.

Thái Thiếu Phân cũng kể lại kỷ niệm tình yêu. Với nữ diễn viên 47 tuổi, ký ức đẹp nhất về ngày cưới là khoảnh khắc cha cô dẫn con gái bước vào lễ đường.

Ngôi sao phim Chân Hoàn truyện nói rằng nhiều người ngưỡng mộ bởi cô có được một người chồng chu đáo. Song, bất cứ mối quan hệ nào cũng tồn tại một vài vấn đề. Với Thái Thiếu Phân, bản thân hôn nhân cũng đã là một vấn đề lớn.

Thái Thiếu Phân từng ‘dọa’ chia tay nếu Trương Tấn không kết hôn-2
Cặp vợ chồng nổi tiếng vừa đón con thứ ba vào cuối năm 2019.

Thái Thiếu Phân sinh năm 1973, là hoa đán nổi danh một thời của đài TVB. Cô nổi tiếng qua các bộ phim như Quan xẩm lốc cốc, Thử thách nghiệt ngã, Chân Hoàn truyện, Lấy chồng giàu sang...

Nữ diễn viên lên xe hoa với tài tử Trương Tấn vào năm 2008. Hạnh phúc gia đình của cặp sao thêm vẹn tròn nhờ sự ra đời của 3 thiên thần nhỏ. Hiện tại, Thái Thiếu Phân lui về chăm sóc gia đình để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thai-thieu-phan-tung-doa-chia-tay-neu-truong-tan-khong-ket-hon-post1108140.html

Trương Tấn thái thiếu phân

Tin tức mới nhất