Thái Trinh biết mình có sexy hơn nữa cũng sẽ không phù hợp

(2Sao) - Sau thời gian dài thử nghiệm với nhiều hình ảnh khác nhau, Thái Trinh đã nhận ra mình phù hợp nhất chính là phong cách mộc mạc và cầm đàn ghi-ta.

Trong một, hai năm trở lại đây, Thái Trinh dường như khá im hơi lặng tiếng so với những người bạn cùng trang lứa như: Bảo Anh, Đào Bá Lộc, Hương Tràm,... Thậm chí, cô nàng này còn loay hoay và không định hướng được con đường âm nhạc của mình.

Khán giả đã không còn nhận ra Thái Trinh với vẻ ngoài mũm mỉm, mái tóc dài, bận những bộ trang phục kín đáo và cầm đàn ghi-ta mà cô nàng đã nổi loạn hơn với tóc ngắn và phong cách sexy hơn hẳn. Đồng thời, Thái Trinh cũng nổ lực giảm cân để có thân hình thon gọn, phù hợp với xu hướng mà giới trẻ yêu thích.
Được biết, sự thay đổi của Thái Trinh bị ảnh hưởng do biến cố từ gia đình, khi ấy cô còn quá nhỏ để không tìm ra được lối đi cho riêng mình. Cô nhận được nhiều ý kiến phản đối vì đi lối mòn gợi cảm của thị trường âm nhạc.

Sau 7 năm, giờ đây Thái Trinh đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ và cuộc sống cùng với âm nhạc. Cô nhận ra, hình ảnh đẹp và phù hợp nhất với mình đó chính là sự gần gũi, giản dị. Ngay khi trở về với hình ảnh này, những bản cover trên youtube hiện nay của cô đã nhanh chóng được khán giả đón nhận. Bản thân Thái Trinh cũng hy vọng sự bắt đầu lại của mình không quá muộn màng.
Hiện tại, Thái Trinh đang tham gia gameshow “Biến đổi hoàn hảo” và chọn nhân vật Khởi My để hoá thân. Ở đêm đầu tiên, nhận được góp ý về những khuyết điểm không giống lắm với bản gốc thì ở tuần thi thứ 2, Thái Trinh đã khiến BGK phải công nhận sự cố gắng thay đổi của mình.

Bên cạnh đó, Thái Trinh rất chăm chỉ khi nhận lời làm “Đội trưởng” cho show “Người hùng tí hon” mùa thứ 2. “Người hùng tí hon” từng rất thành công ở mùa đầu tiên với sự tham gia của Lâm Vinh Hải, Huỳnh Anh, Hoà Minzy,.. Bên cạnh đó, Thái Trinh cũng đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc của mình kĩ lưỡng hơn để giới thiệu đến công chúng.


Ngoài ra, trong năm 2016 có lẽ sẽ là năm trở lại nhiều của nữ ca sĩ sinh năm 1993. cô còn đang râm rang chuẩn bị cho một cuộc thi âm nhạc cùng với những người bạn dưới sự huấn luyện của anh Nguyễn Hưng - đây là lần đầu tiên trở lại sau thời gian dài ở nước ngoài.

Thái Trinh cover Khi Giấc Mơ Về

KH
Theo VietnamnetTin tức mới nhất