Nghi can giết 3 bà cháu ở Bình Dương khai nhận bị chủ quán bắt gặp xem 'phim đen' nên giết cả nhà trả thù

Do xem phim không lành mạnh và bị con gái bà Cúc xua đuổi nên Luận vác dao đến trả thù.


Nhân chứng vụ thảm sát ở Bình Dương kể căn nhà khóa trái cửa bất thường 

Rạng sáng nay (25/4), cơ quan công an đã bắt được Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ khu phố 5, P.Thái Hoà, TX.Tân Uyên, Bình Dương) nghi can vụ thảm sát 3 bà cháu tại KP.Tân Ba (P.Thái Hoà). 

Qua xác minh ban đầu, Luận là hàng xóm của bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi, nạn nhân); thường hay qua nhà bà Cúc để uống cà phê và mở điện thoại xem phim nhạy cảm. Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con gái bà Cúc) biết được nên đã xua đuổi, không cho Luận tiếp tục qua nhà.

Nghi can giết 3 bà cháu ở Bình Dương khai nhận bị chủ quán bắt gặp xem phim đen nên giết cả nhà trả thù-1

Từ đó Luận phát sinh mâu thuẫn với Nhi và nảy sinh ý định trả thù. Ngày 23/4, sau khi bị thua hết tiền do đánh bạc, Luận nảy sinh ý định tự tử. Trước khi chết, Luận nhớ đến chị Nhi nên đến nhà gây ra thảm án.

Khoảng 0 giờ ngày 24/4, Luận mang theo hung khí chuẩn bị trước gồm 3 con dao, 1 cây mã tấu rồi cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà Cúc. Thấy bà Cúc thức dậy, Luận lao tới dùng mã tấu chém bà Cúc chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại chị Nhi và cháu Ngân.

Sau khi gây án, Luận trở về nhà tắm rửa rồi đi vứt hung khí tại một bãi đất trống cách nhà khoảng 100m, quay về nhà uống thuốc tự tử nhưng được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Nghi can giết 3 bà cháu ở Bình Dương khai nhận bị chủ quán bắt gặp xem phim đen nên giết cả nhà trả thù-2 

Sau khi bắt được đối tượng, đến 3h sáng nay cảnh sát vẫn khám nghiệm hiện trường, nhà nghi can và nhiều nơi khác để thu thập chứng cứ.

Tại cơ quan công an, Luận khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ hung khi gây án. Vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

DT
Theo Vietnamnet


thảm sát ở Bình Dương Giết Người nạn nhân

Tin tức mới nhất