Đừng bao giờ trách Thần Tài bỏ rơi nếu trong nhà có 3 điều!

Nếu trong nhà có 1 trong 3 thứ này, cuộc sống của bạn khó lòng thăng tiến, tiền bạc hao tán càng làm càng nghèo khổ.

Nhà xây trên địa hình bất lợi

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như ngôi nhà ở gần đê hoặc gần những con đường mà đường cao hơn so với nền, tài lộc khó lòng chảy vào nhà. Đặc biệt, khi bạn muốn khắc phục tình trạng này, phương án tôn nền không khả thi cho lắm.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, chủ nhà có thể xây thêm một tầng hầm phía dưới để hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà.

Xây dựng ngôi nhà ở vị thế này sẽ tạo “thế nhà thương sát” trong phong thủy. Ngôi nhà được gọi là xấu khi ngõ đâm thẳng vào nhà, điều này sẽ dễ tạo xung khí. Ngoài ra xây nền nhà cao dễ tán lộc.

Đừng bao giờ trách Thần Tài bỏ rơi nếu trong nhà có 3 điều!-1
Nhà chữ L khuyết góc ảnh hưởng tới tài lộc

Nhà kiểu chữ L

Những ngôi nhà có một phần bị mất hoặc trống dạng này sẽ hạn chế nhiều nguồn vượng khí, khiến gia chủ khó lòng thăng tiến.

Một ngôi nhà bị thiếu góc còn gọi là nhà “dao” vì nó cắt đi cơ hội phát triển của chủ nhà. Nếu muốn khắc phục ngôi nhà kiểu này, bạn có thể bổ sung phần còn thiếu bằng các công trình như vườn, bể bơi… để lấp đầy khoảng trống ngôi nhà.

Đặc biệt, với một ngôi nhà có khoảng trống ở hướng đại cát với chủ nhà, ngôi nhà ấy mang nguồn khí âm có hại cho sức khỏe, làm tiêu hao tài sản không có vượng khí.

Đừng bao giờ trách Thần Tài bỏ rơi nếu trong nhà có 3 điều!-2
Ngôi nhà ở địa thế xấu tán lộc

Ngôi nhà có dốc phía sau

Một ngôi nhà có dốc ở phía sau sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà như sự thịnh vượng, may mắn và giàu có.

Giải pháp cho nhà loại này là trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà; lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà nhằm điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà; đặt một tảng đá lớn phía sau nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi sẽ tạo sự vững chắc cho gia đình bạn, hóa giải vận xui trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khỏe & Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/dung-bao-gio-trach-than-tai-bo-roi-neu-trong-nha-co-3-dieu-nay-nhat-la-dieu-2-de-gap-hoa-sat-than-d318542.html

phong thủy nhà cửa

Tin tức mới nhất