Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV

Natsumi Hirajima là người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh Việt cách tạo dáng khêu gợi trước ống kính.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-1
Show Nữ hoàng quyến rũ hiện gây nhiều tranh cãi khi các thí sinh tham gia chương trình tạo dáng khêu gợi, phản cảm trước ống kính. Trên sóng giờ vàng HTV7, các góc quay cận đường cong của các thí sinh khiến khán giả bức xúc. Người mẫu, diễn viên, ca sĩ Natsumi Hirajima là “cô giáo” thị phạm trực tiếp cho dàn thí sinh Việt.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-2
Natsumi Hirajima sinh năm 1992 tại Tokyo, Nhật Bản. Cô nổi tiếng với vai trò là thành viên nhóm nhạc AKB48. AKB48 là nhóm nhạc nữ đông thành viên và nổi tiếng nhất Nhật Bản. Thời gian còn hoạt động dưới trướng AKB48, Natsumi Hirajima trung thành với hình tượng trong sáng.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-3
Bên cạnh ca hát, Natsumi Hirajima từng thử sức ở lĩnh vực đóng phim. Cô tham gia một số phim như Undressed Minako, Onna Hierarchy Teihen Shojo, Make Room 2.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-4
Natsumi Hirajima thành công nhanh chóng dưới trướng AKB48. Tuy nhiên, năm 2012, cô buộc phải rời nhóm sau khi vướng bê bối tình ái. Natsumi Hirajima vi phạm quy tắc không hẹn hò của công ty.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-5
Sau khi rời AKB48 vào năm 2012, Natsumi Hirajima hoạt động như người mẫu tự do. Cô thường xuất hiện trong những bộ ảnh nóng bỏng. Natsumi Hirajima sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,54 m nhưng lại có số đo ba vòng gợi cảm.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-6
Năm 2018, cô phát hành bộ ảnh khỏa thân. Nữ nghệ sĩ 9X luôn khai thác tối đa mọi cơ hội khoe đường cong gợi cảm bằng những bộ ảnh nóng bỏng.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-7
Những năm gần đây, cựu thành viên AKB48 không còn được coi là thần tượng trong sáng của giới trẻ Nhật. Cô trở thành "thần tượng áo tắm" khi luôn xuất hiện trong những bộ bikini táo bạo. Cô cũng phát hành nhiều DVD và sách ảnh thiếu vải. Không ít cư dân mạng lầm tưởng Natsumi Hirajima chuyển hướng đóng phim cấp ba sau khi tìm kiếm hình ảnh và clip của cô trên Internet.

Chân dài Nhật thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV-8
Trong chương trình truyền hình thực tế Nữ hoàng quyến rũ, cô là người thị phạm và chấm điểm các thí sinh trong top 5.

Theo Zing


phản cảm

Tin tức mới nhất