"Thằng Cò": Tôi đang ngừng cắt tóc, bán hàng, chạy xe ôm...

“Tôi đang đợi tay khỏi hẳn rồi lên Sài Gòn đi cắt tóc dạo. Dự kiến của tôi là sáng đi chiều về thôi chứ nhà trên đấy thuê 800, 900 nghìn 1 tháng thì không đủ tiền để thuê…” – Phùng Ngọc chia sẻ.

Sau khi lên Sài Gòn kiểm tra, chữa trị ngón tay bị hoại tử và hội ngộ “bé An” Hùng Thuận, Phùng Ngọc – người thủ vai “Thằng Cò” trong Đất Phương Nam trở lại Bình Dương sinh sống và đang ấp ủ một vài dự định trong thời gian sắp tới.

Phùng Ngọc cho biết, những ngày qua anh dừng hẳn những công việc giúp mình kiếm thu nhập hàng ngày vì ngón tay sau mổ còn khá đau và chưa thể bình phục.

Anh đang ấp ủ dự định rong duổi khắp các con phố của TP. Hồ Chí Minh để cắt tóc dạo với hi vọng thu nhập sẽ ổn định hơn ở dưới quê.

Phùng Ngọc chia sẻ: “Ngón tay bị hoại tử của tôi đã được một bệnh viện ở Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh nhận chữa trị miễn phí. Nhưng sau lần điều trị đầu tiên, các bác sĩ nói phải quay lại bệnh viện 2 lần nữa thì mới có thể khỏi hẳn.Hiện tại, tôi đang uống thuốc giảm đau và kháng sinh để đợi ngày mổ tiếp theo. Mấy hôm nay, tôi đang ngừng cắt tóc, bán hàng, chạy xe ôm…vì tay đau quá. Tôi ở nhà nghỉ ngơi cho sớm bình phục.

Mấy hôm không kiếm ra tiền tôi ăn uống cũng hà tiện lắm. Tôi ra chợ mua con cá 30 nghìn, tự nấu nướng tại nhà xong cũng ăn được đến 2 ngày.

Bây giờ nhận được sự giúp đỡ của mọi người, tâm lý của tôi cũng bớt hoang mang hơn xưa. Tôi đang đợi tay khỏi hẳn để lên Sài Gòn đi cắt tóc dạo.

Dự kiến ban đầu của tôi là sáng đi tối về thôi chứ nhà trên đấy thuê 800, 900 nghìn 1 tháng thì không có đủ tiền để thuê…”.


Chiếc xe trị giá 2 triệu đồng Phùng Ngọc đang đi
Chiếc xe trị giá 2 triệu đồng Phùng Ngọc đang đi

Hiện nay, diễn viên Phùng Ngọc vẫn ở căn nhà trọ 15m2 với mức phí hơn 400 nghìn 1 tháng. Mỗi lần có việc ở Sài Gòn, anh phải vượt chặng đường 35km trên chiếc xe cũ kĩ, chắp vá nhiều chỗ.

Từ khi có thẻ ngân hàng riêng và biết thông tin được ủng hộ, “Cò” vẫn chưa biết số tiền mình nhận được là bao nhiêu vì anh chưa kiểm tra tiền trong tài khoản.


TheoTri Thức Trẻ

Tin tức mới nhất