Tháng sinh âm lịch tiết lộ gì về tính cách, tài lộc của bạn?

Sự nghiệp người sinh tháng Tý thường gặp nhiều khó khăn, người sinh tháng Sửu có số phận giàu sang.

Tháng Dần (Tháng 1)

Người sinh tháng Dần vốn hiền lành, tốt bụng, có tài ăn nói. Những người này thường có công danh sự nghiệp hiển hách, vận mệnh giàu sang phú quý. Họ cũng thường xuyên giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

Tháng Mão (Tháng 2)

Người sinh tháng Mão tính cách nhu mì, dịu dàng, ôn hòa. Họ cũng có vận mệnh giàu sang, tiền bạc dư dả. Đến trung niên, những người này càng phát đạt, nhờ có quý nhân phù trợ nên thăng tiến nhanh hơn người khác.

Tháng Thìn (Tháng 3)


Người sinh tháng Thìn tính tình bộc trực, thẳng thắn, quyết đoán, có chí khí hơn người, có hoài bão lớn lao. Vì thế, cuộc đời họ thường giàu sang, tuy nhiên, đến khi về già những người này mới có thời gian an dưỡng, nghỉ ngơi.

Tháng Tỵ (Tháng 4)

Người sinh tháng Tỵ tính tình cởi mở, phóng khoáng, thích giao du kết bạn rộng. Họ cũng có mưu lược, tài trí hơn người, vì thế, họ thường được mọi người kính trọng, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, êm ấm.

Tháng Ngọ (Tháng 5)

Người sinh tháng Ngọ tâm tính hiền lành, tốt bụng. Những người này lại chăm chỉ, cần cù nên công danh, sự nghiệp thường có nhiều thành quả, có địa vị, chức tước, được mọi người kính nể.

Tháng Mùi (Tháng 6)

Người sinh tháng Mùi có nhiều tài lẻ, ăn nói khéo léo, tư chất thông minh, vì thế, sau nhiều nỗ lực, họ thường có được thành quả nhất định. Tuy nhiên, những người này nếu không tránh khỏi cám dỗ thì rất dễ đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Tháng Thân (Tháng 7)

Người sinh tháng Thân có ý chí sắt đá, kiên định, làm việc gì cũng đều rất tỉ mỉ, cặn kẽ và tinh tế. Khi còn trẻ, họ khá lận đận mọi bề, tuy nhiên, đến tuổi trung niên, những người này khá giàu sang, hạnh phúc.

Tháng Dậu (Tháng 8)

Người sinh tháng Dậu có nhiều tài lẻ, giỏi văn chương, nói năng dễ nghe. Những người này thường được đánh giá là ‘tuổi trẻ tài cao’, dễ làm nên sự nghiệp lớn, có phúc khí, sống thọ.

Tháng Tuất (Tháng 9)

Những người sinh tháng Tuất vốn thông minh, sắc sảo, có mệnh phú quý và thường được quý nhân phù trợ. Vì thế, những người này thường rất giàu có, hạnh phúc.

Tháng Hợi (Tháng 10)

Những người sinh tháng Hợi tâm tính hiền lành, tuy nhiên, cuộc sống dễ vướng phải tai họa. Những người này nên làm nhiều việc tốt để tránh phiền lo, cuộc sống gia đình cũng sẽ êm ấm, hạnh phúc hơn.

Tháng Tý (Tháng 11)

Người sinh tháng Tý có tính cách khá bốc đồng, nóng nảy. Sự nghiệp những người này cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Người sinh tháng Tý có mệnh đào hoa, đặc biệt là ở tuổi trung niên. Đến cuối đời, họ cũng được hưởng nhiều phúc đức của con cháu.

Tháng Sửu (Tháng 12)

Người sinh tháng Sửu tính tình phóng khoáng, cởi mở, thích giao du với bạn bè. Họ cũng thường can dự vào nhiều chuyện ‘không đâu’ để tránh buồn rầu, phiền muộn. Người sinh tháng Sửu số phận giàu sang, tuy nhiên, dù dư dả nhưng không bao giờ coi thường người khác.

Theo Ngôi sao


bói tháng sinh tháng sinh âm lịch Xem vận mệnh

Tin tức mới nhất