Khoe giảm cân thành công, hình ảnh mới về thánh ăn Yang Soo Bin làm fans ruột cũng liêu xiêu vì quá đẹp

Bình luận0

Hình ảnh mới nhất về Yang Soo Bin làm fans ruột cũng phải bất ngờ.

Nếu là những người yêu mến nền văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Yang Soo Bin. Cô được nhiều người biết đến vì thân hình quá khổ qua các clip dạy trang điểm và video ăn uống.

Khoe giảm cân thành công, hình ảnh mới về thánh ăn Yang Soo Bin làm fans ruột cũng liêu xiêu vì quá đẹp-1

Cách đây không lâu, khi được các bác sĩ cảnh báo lượng mỡ trong cơ thể lên tới 70kg và đối mặt với vô số nguy cơ như béo phì, tim mạch nên hiện tượng mạng xứ sở kim chi đã quyết tâm giảm cân.

Không chọn phương pháp hút mỡ nhanh gọn lẹ, Soo Bin đã chăm chỉ đến phòng tập với mong muốn thay đổi ngoại hình. Ngày 26/10/2019, "thánh ăn" của xứ sở Kim chi khiến nhiều người bất ngờ khi khoe hình ảnh mới nhất của bản thân sau khi giảm được 25kg.

Khoe giảm cân thành công, hình ảnh mới về thánh ăn Yang Soo Bin làm fans ruột cũng liêu xiêu vì quá đẹp-2

Nhìn ảnh, nhiều người dễ dàng nhận ra không chỉ gương mặt, thân hình của Soo Bin cũng thay đổi đáng kể. Vốn đã có sẵn khá nhiều đường nét thanh tú nên khi trang điểm, cô nàng đã trở nên xinh đẹp hơn nhiều.

Ngay khi bài đăng xuất hiện đã nhận về hàng chục nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Ngoài khen ngợi quá đẹp, không ít cư dân mạng còn gửi lời chúc mừng đến Soo Bin.

Khoe giảm cân thành công, hình ảnh mới về thánh ăn Yang Soo Bin làm fans ruột cũng liêu xiêu vì quá đẹp-3

Và đến thời điểm hiện tại, dù không tiết lộ thêm việc đã "đánh bay" được bao nhiêu mỡ nhưng mỗi lần đăng ảnh, cô đều khiến fans trầm trồ. Ngoài ra, làn da căng bóng không nếp nhăn của hiện tượng mạng gốc Hàn Quốc cũng rất đáng ghen tị đấy nhé.

Khoe giảm cân thành công, hình ảnh mới về thánh ăn Yang Soo Bin làm fans ruột cũng liêu xiêu vì quá đẹp-4Khoe giảm cân thành công, hình ảnh mới về thánh ăn Yang Soo Bin làm fans ruột cũng liêu xiêu vì quá đẹp-5Khoe giảm cân thành công, hình ảnh mới về thánh ăn Yang Soo Bin làm fans ruột cũng liêu xiêu vì quá đẹp-6
Một vài hình ảnh mới nhất về Soo Bin được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

T.H
Theo Vietnamnet


yang soo bin thánh ăn hiện tượng mạng xã hội

Tin tức mới nhất