BIẾN SHOWBIZ: Thanh Bi 'Người phán xử' bị tố mua hàng nhưng cố tình tỏ ra ngây thơ hòng quỵt nợ

Sau khi nhận hàng thì Thanh Bi mất hút. Đến lúc nhận được tin nhắn đòi nợ, người đẹp này được cho là có dấu hiệu quỵt tiền...

Mới đây, một tài khoản mạng bất ngờ lên tiếng tố cáo nữ diễn viên Thanh Bi mua hàng nhưng không chịu trả nợ. Theo đó, người phụ nữ này cho biết Thanh Bi lấy 250 hộp thực phẩm chức năng của mình cách đây hơn một năm trước để đi bán, hứa bán xong sẽ hoàn vốn.

Tuy nhiên, sau khi nhận hàng thì nữ diễn viên Người phán xử... mất hút. Đến lúc nhận được tin nhắn đòi nợ, người đẹp này lại có những dấu hiệu quỵt tiền. 

BIẾN SHOWBIZ: Thanh Bi Người phán xử bị tố mua hàng nhưng cố tình tỏ ra ngây thơ hòng quỵt nợ-1

"Thân gửi em Thanh Bi - diễn viên 'Người phán xử' 

Cách đây hơn 1 năm em có lấy hàng của chị, cụ thể là 250 hộp sản phẩm. Lúc đó chị em có thống nhất là khi em bán hết hàng em sẽ thanh toán tiền cho chị. Nhưng hiện 1 năm không thấy em nhắc đến vấn đề thanh toán tiền nong gì nên chị mới nhắn tin hỏi tiền em thanh toán cho chị, vì cuối năm rồi chị còn nhiều khoản để lo đến.

Tuy nhiên em đổi trắng thay đen, em nói chị không nói gì nên em không biết mà phải trả tiền (Vậy em nghĩ chị đưa em hàng cho không em?), rồi lại nói do chị không hợp đồng gì với em, nên không có trách nhiệm phải trả tiền cho chị. Em ngây thơ và trong trắng quá em ạ", người tố cáo cho biết. 

Ức chế với nữ diễn viên Người phán xử, người tố cáo buộc phải công khai sự việc trên mạng xã hội. Ngoài vạch mặt Thanh Bi, tài khoản mạng này còn tiết lộ thêm: "Và em đã chính thức block tớ vì nghĩ rằng: Chị nói vậy em không thèm kết bạn với chị nữa, block chị luôn"

BIẾN SHOWBIZ: Thanh Bi Người phán xử bị tố mua hàng nhưng cố tình tỏ ra ngây thơ hòng quỵt nợ-2
Nữ diễn viên Thanh Bi.

Bên cạnh những dòng tố cáo, người phụ nữ nọ còn công khai loạt tin nhắn với Thanh Bi để chứng minh cho những gì mình nói. Theo những gì trong tin nhắn, tài khoản "Lại Thanh" được cho là của Thanh Bi xác nhận đã nhận được hàng. 

Tuy nhiên đến lúc bị đòi tiền thì "Lại Thanh" nhắn lại: "Em không lấy hàng của chị. Chị mang hàng cho em... Không hợp đồng gì cả"... Sau một hồi tranh cãi, tài khoản tố cáo không thể liên lạc được với "Lại Thanh" nữa vì bị chặn.

BIẾN SHOWBIZ: Thanh Bi Người phán xử bị tố mua hàng nhưng cố tình tỏ ra ngây thơ hòng quỵt nợ-3BIẾN SHOWBIZ: Thanh Bi Người phán xử bị tố mua hàng nhưng cố tình tỏ ra ngây thơ hòng quỵt nợ-4BIẾN SHOWBIZ: Thanh Bi Người phán xử bị tố mua hàng nhưng cố tình tỏ ra ngây thơ hòng quỵt nợ-5
Một số tin nhắn được tài khoản tố cáo tung ra.

Khi 2Sao.vn liên lạc với tài khoản đăng bài tố cáo để xác thực thông tin trên mạng xã hội, người này xác nhận những gì mình công khai trên mạng xã hội hoàn toàn là sự thật, không một lời thêm bớt. "Tôi không ngờ được rằng một diễn viên nổi tiếng lại có thể lật lọng như vậy. Tin tưởng nên tôi mới giao hàng cho mà không có hợp đồng, vì bản thân tôi bán hàng chủ yếu dựa trên sự tin tưởng", người này nói thêm.

Hiện tại, nữ diễn viên 27 tuổi vẫn chưa chính thức lên tiếng phản hồi trước thông tin tố cáo đang được lan truyền.

BIẾN SHOWBIZ: Thanh Bi Người phán xử bị tố mua hàng nhưng cố tình tỏ ra ngây thơ hòng quỵt nợ-6
Trước đó, Thanh Bi nổi lên qua vai diễn Vân Điệp trong bộ phim Người phán xử. Ngoài ra, cô còn có cuộc tình thị phi với nam ca sĩ Quang Lê. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi chính thức chia tay vào giữa năm 2017. 

Vi
Theo Vietnamnet


Thanh Bi Quang Lê

Tin tức mới nhất