Màn đối đáp xéo xắt của 'thánh chửi' online với Mâu Thủy ở vòng casting Vietnam's Next Top Model 2019

"Thánh chửi" bán hàng online Phạm Văn Thoại đi casting Vietnam's Next Top Model 2019 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đến hẹn lại lên, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang bắt đầu những vòng casting đầu tiên. Đặc biệt, năm nay ban tổ chức đã quyết định kết hợp tuyển chọn người mẫu trình diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè 2019 và cũng là gương mặt xuất sắc cho Vietnam’s Next Top Model.

Ngay từ vòng thi mở màn, dàn thí sinh đã gây ấn tượng cho giám khảo từ tên tuổi đến trang phục và phong cách trình diễn. Đồng hành cùng các thí sinh dưới vai trò giám khảo là Á hậu Mâu Thủy.

Màn đối đáp xéo xắt của thánh chửi online với Mâu Thủy ở vòng casting Vietnams Next Top Model 2019-1
Thí sinh Phạm Văn Thoại


Màn đối đáp cực gắt giữa thí sinh và giám khảo Mâu Thủy.

Mới đây, trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model gây sốt khi chia sẻ clip thí sinh Phạm Văn Thoại có màn đối đáp cực gắt với Mâu Thủy. Phạm Văn Thoại là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả trẻ. Norin Phạm hay Phạm Thoại được biết đến dưới cái tên "thánh chửi", "thánh bán hàng online"... Sự xuất hiện của "hiện tượng mạng xã hội" trong cuộc thi nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Màn đối đáp xéo xắt của thánh chửi online với Mâu Thủy ở vòng casting Vietnams Next Top Model 2019-2

Theo đó, trong clip, Phạm Thoại hóa trang nữ tính, mặc đầm, đội tóc giả và có màn đáp trả xéo xắt với giám khảo khi bị chê bai vừa lùn, trang điểm màu mè: "Chị ơi chị nhìn lại đi, chị có đẹp 100% không? Chị làm ban giám khảo chị nói gì thì nói, còn việc em thích thi thì em cứ thi thôi. Chị loại là quyền của chị".

Có thể đây là một đoạn hội thoại được Mâu Thủy đưa ra để thử thách tài ứng biến của Phạm Thoại. Chương trình chưa lên sóng đã hé lộ những tình tiết "drama" khó đỡ hứa hẹn một cuộc thi đầy gay cấn trong năm nay.

Màn đối đáp xéo xắt của thánh chửi online với Mâu Thủy ở vòng casting Vietnams Next Top Model 2019-3

Xính Lao
Theo Vietnamnet


Vietnam's Next Top Model Mâu Thủy

Tin tức mới nhất