Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo

Có mối quan hệ thân thiết tới hơn 1 thập kỷ nhưng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng mới đây lại dính tin đồn rạn nứt.

Vào ngày 18/6, mạng xã hội bất ngờ rộ thông tin Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã rạn nứt mối quan hệ vì nghi vấn đụng độ liên quan tới lợi ích công việc hợp đồng quảng cáo. Giữa lúc rộ tin trục trặc vì cạnh tranh, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đó chỉ đơn giản là món quà mà nhãn hàng gửi tặng cô mà thôi.

Là nhân vật chính trong câu chuyện đang được bàn tán xôn xao, động thái của Thanh Hằng cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu sinh năm 1983 chia sẻ lại một kỷ niệm cũ đã gắn bó trên sàn diễn thời trang của một sự kiện tới 10 năm.

Trong khi bạn thân Hồ Ngọc Hà gấp rút lên tiếng đính chính thông tin thì Thanh Hằng tới nay vẫn chưa có động thái nào liên quan tới việc xảy ra rạn nứt.

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-1
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn cặp đôi đã trục trặc do Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, làm rộ nghi vấn tình bạn trục trặc

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-2
Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lên tiếng đính chính cho biết đó chỉ đơn giản là món quà từ nhãn hàng gửi tặng cho cô mà thôi

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-3
Về phía Thanh Hằng, cô vẫn không lên tiếng về thông tin rạn nứt với Hồ Ngọc Hà vì hợp đồng quảng cáo mà chia sẻ lại kỷ niệm cũ

Tới nay, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã có mối quan hệ gắn bó hơn một thập kỷ. Trong thời gian qua, cả hai từng không ít lần vướng nghi vấn trục trặc nghỉ chơi. Năm 2017, Thanh Hằng và Hà Hồ từng vướng tin đồn rạn nứt.

Hà Hồ khẳng định hai người sẽ không để ai nói "thế này thế kia" mà hiểu lầm nhau, nghỉ chơi với nhau. Thanh Hằng cũng khẳng định: "Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ. Hà thừa hiểu tính cách của tôi, 2 đứa quý nhau ngần ấy năm cũng vì điều này".

Thanh Hằng từng chia sẻ, tình bạn với Hà Hồ bền vững được là nhờ sự nhường nhịn và tôn trọng nhau. Cả hai đều không xen vào chuyện cá nhân của người còn lại, nếu thấy phù hợp sẽ chủ động chia sẻ chứ không phải có chuyện gì cũng kể cho nhau.

Nữ siêu mẫu cũng chia sẻ, trong mối quan hệ này mỗi người đều biết đâu là điểm dừng, đâu là điểm rút lui để dung hòa.

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-4
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã có mối quan hệ gắn bó hơn một thập kỷ

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-5
Trong thời gian qua, cả hai từng không ít lần vướng nghi vấn trục trặc nghỉ chơi

Nói về tình bạn với Thanh Hằng, Hà Hồ từng chia sẻ: "Cả tôi và Thanh Hằng đều không có thời gian để đi chứng minh tình bạn cho mọi người thấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, gọi là 'thân nhất trong showbiz' cũng đúng vì cứ cần, gọi sẽ có mặt nhưng không phải ngày nào chúng tôi cũng gặp hoặc lắng nghe và chia sẻ hết những chuyện riêng tư về nhau.

Chúng tôi là những người tôn trọng, ngưỡng mộ và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi thấy đó là một điều đáng quý".

Thanh Hằng tiết lộ cả hai gắn bó từ những việc làm đơn giản trong cuộc sống đời thường: "Ngày xưa Hằng hay lấy xe máy qua chở Hà đi diễn, đi học Anh Văn hay là Hà đi hát rồi lấy xe hơi qua nhà chở Hằng đi ăn. Nói chung là cái khoảng thời gian đó tuy chưa thực sự đầy đủ như bây giờ nhưng với tôi là tuổi thanh xuân có thiếu sót, điên cuồng nhưng đáng nhớ".

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-6Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-7Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-8Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo-9
Hồ Ngọc Hà cho biết cả hai có cuộc sống riêng không phải ngày nào cũng gặp nhưng sẽ luôn có mặt khi cần

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thanh-hang-co-phan-ung-khac-biet-voi-ho-ngoc-ha-khi-vuong-tin-on-truc-trac-vi-mat-hop-ong-quang-cao-a436043.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0JToKQck8t67eg_qjIqEQjpvABht13ri2kzGDDSIvegl2cMMMSvUBJbBQ_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Sao Việt Thanh Hằng Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất