Thanh Hằng diện cây đồ hàng hiệu, phong thái đẳng cấp đi chấm thi

(2Sao) - Trong buổi casting Vietnam Next Top Model 2015 ngày hôm nay, Thanh Hằng đã diện cây đồ hiệu với phong thái chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Dàn giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2015 đã có sự khởi đầu hoàn hảo vào ngày hôm nay 3/6, với phong cách thời trang hiện đại và đầy cá tính.

Trong vòng sơ tuyển tiếp tục diễn ra vào chiều cùng ngày, các giám khảo đã mang đến không khí tươi mới, trẻ trung  và ấn tượng hơn nữa trước hàng trăm thí sinh đã vượt được qua vòng catwalk để vào thử sức mình với phần thi hình thể.


Nếu Host Thanh Hằng thể hiện sự sáng tạo độc đáo trong mix, match khi dùng khăn làm áo, thì các giám khảo khác như nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Thủy Nguyễn, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy cũng không kém cạnh, cả ba cùng xuất hiện với những trang phục cá tính.

Bên cạnh đó, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh cũng đã có màn “chào sân” ấn tượng với các thí sinh mùa mới cùng với những bước catwalk uyển chuyển, chuyên nghiệp và đầy cuốn hút.
Khác với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và thanh lịch của buổi sáng, Host Thanh Hằng chọn một trang phục đặc biệt phá cách và ấn tượng cho buổi chiều cùng ngày. Siêu mẫu đã khiến fan và thí sinh ồ lên thích thú khi dùng khăn của Salvatore Ferragamo làm áo, phối sành điệu cùng quần ống rộng lạ mắt của NTK Linh Đoàn, vòng tay cá tính Salvatore Ferragamo, khuyên tai Grivenchy và kẹp tóc H&M gắn sát vào chân tóc, tạo nên một kiểu tóc đuôi gà cá tính và đầy khác biệt.


Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy, giám khảo khách mời của chương trình tại TP HCM, cũng đã biến hóa đa dạng từ phong cách mạnh mẽ, quyền lực vào buổi sáng, đến kiểu suit thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng rất gợi cảm của NTK Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam 2014 phối cùng giày Christian Louboutin trong vòng thi hình thể.


Trong khi đó, NTK Thủy Nguyễn trung thành với phong cách thanh lịch, ấn tượng, mix & match cùng vòng tay Armani, giày Christian Louboutin và vòng cổ Japanese Design.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cũng chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp khi phối nhuần nhuyễn một thiết kế theo phong cách thể thao của NTK Công Trí Và quần Diesel của Ý.


Cũng tại vòng thi hình thể, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, Nguyễn Oanh, đã xuất hiện thật ấn tượng trong tràng pháo tay rộn rã của các thí sinh. Những bước catwalk uyển chuyển, mạnh mẽ của Nguyễn Oanh trên nền nhạc sôi động đã giúp tăng thêm khí thế, quyết tâm thi đấu đến cùng với các thí sinh trong vòng thi này.

Du Lợi
Ảnh: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất