Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn

Mái tóc tém cá tính ấn tượng khiến nhiều người không nhận ra Thanh Hằng - siêu mẫu có đôi chân dài 1m12.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ hình ảnh cá tính khác lạ của mình khiến nhiều người khó có thể nhận ra. Những hình ảnh này được thực hiện cho BST Xuân Hè 2020 của NTK Công Trí với tên gọi Đi nhặt hạt sương nghiêng sẽ được trình làng tại New York Fashion Week lần này.

Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-1
Thanh Hằng đầy khác lạ trong hình ảnh mới được biến hóa bởi NTK Công Trí

NTK Công Trí cho biết anh chọn tên "Đi nhặt hạt sương nghiêng" cho BST Xuân Hè 2020 bởi đây chính là ý tưởng xuyên suốt tất cả những thiết kế được trình diễn tại NYFW: “Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình; màu xanh non của lá, màu rực rỡ của hoa, mầu trầm ẩm của đất...Nghiêng, là thời khắc mọng ướt, tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất. 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy, thời khắc rực rỡ xao xuyến ấy…"

Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-2Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-3
Để chuẩn bị cho BST “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2020, Công Trí chọn siêu mẫu Thanh Hằng thể hiện những thiết kế mới của mình.

Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-4Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-5
Thanh Hằng đầy khác lạ, cá tính quyền lực khiến mọi người trầm trồ hết lời khen ngợi.

Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-6Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-7
Trong những thiết kế gợi cảm của NTK Công Trí, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m12 trứ danh trong làng mẫu Việt.

Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-8
Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà Thanh Hằng quay lại với hình ảnh nóng bỏng sau thời gian dài tập trung cho các bộ phim điện ảnh.

Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-9
Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young. Cô cùng “anh cả làng mốt Việt” chắt lọc ra những thiết kế tạo nên dấu ấn Công Trí, đồng thời mang hơi thở New York vào sâu hơn trong BST mới.

Thanh Hằng lạ lẫm khi để tóc tém, diện đầm xẻ cao ngút ngàn-10
Mỗi lần xuất hiện ở các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới, NTK Công Trí đều được giới yêu thích thời trang chờ đợi

Đ.Trang
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thanh-hang-duoc-ntk-cong-tri-bien-hoa-khien-nhieu-nguoi-kho-nhan-ra-n-195210.html

NTK CônG Trí Thanh Hằng

Tin tức mới nhất