Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên

Trong buổi họp fans mới đây, siêu mẫu đình đám không ngại khoe giọng hát với ca khúc "Một đêm say" để khuấy động không khí.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-1
Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng có buổi offline cùng người hâm mộ để mừng sinh nhật sớm.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-2
Bộ trang phục cá tính cùng mái tóc thắt bím hai bên khiến chân dài trẻ trung như thiếu nữ. 

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-3
Có thể nói Thanh Hằng là siêu mẫu hiếm hoi sở hữu lượng fan đông đảo. Mỗi khi Thanh Hằng offline hay đi diễn đều có một “binh đoàn” theo sau để chăm lo và cổ vũ cho cô.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-4
Chính vì thế, “chân dài 1m12” và fans hoàn toàn không có khoảng cách. Mỗi năm, cứ đến dịp sinh nhật của siêu mẫu họ Phạm, các fans đều âm thầm lên kế hoạch để chuẩn bị offline gây cho cô nhiều bất ngờ.


Clip: Thanh Hằng hát cùng fans.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-5Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-6
Năm nay, Thanh Hằng cũng đã cùng các fans chơi nhiều trò chơi. Người đẹp cũng không ngần ngại khoe giọng hát với ca khúc “Một đêm say” khiến mọi người đứng ngồi không yên.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-7
Đây là lần đầu tiên chân dài thể hiện giọng hát của mình trước fans ở một khoảng cách gần gũi như thế. Trước đây, mọi người cũng đã được nghe Thanh Hằng hát khi đi karaoke cùng bạn bè.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-8Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên-9
Sau khi hoàn thành vai diễn nặng kí trong bộ phim “Chị Chị Em Em” ra mắt vào cuối năm nay, Thanh Hằng dành thời gian nghỉ ngơi để nạp năng lượng chuẩn bị cho những dự án mới sẽ được công bố trong thời gian tới.

Đ.Trang
Theo Vietnamnet


Thanh Hằng

Tin tức mới nhất