Thanh Hằng: 'Quán quân Hương Ly không phải dạng vừa đâu'

Host chương trình khẳng định, tân quán quân là cô gái cá tính và "không phải dạng vừa đâu".

- Chị đánh giá thế nào về kết quả cũng như sự thể hiện của các học trò trong đêm thi cuối cùng?

- Đây là kết quả do tôi chọn nên tôi hài lòng chứ. Các em đã có phần thi xuất sắc vượt qua sự mong đợi của tôi và các giám khảo khác. Sẽ có người thấy tôi khen các em hơi quá, nhưng chứng kiến sự nỗ lực của học trò từ những ngày đầu đến đêm thi cuối thì lời khen này là hợp lý.

- Xuyên suốt mùa thi thứ 6, thậm chí đánh giá sau hai thử thách trong đêm chung kết, chị dành nhiều lời có cánh cho Nguyễn Thị Hợp và Hồng Xuân, nhưng cuối cùng chị lại chọn Hương Ly, tại sao vậy?

- Các thí sinh đều được tôi đối xử như nhau. Tôi không thích ai và cũng không ghét ai. Tôi đứng ở cương vị chỉ ra sự thiết sót của các em, giúp các em hoàn thiện bản thân. Rõ ràng Hợp và Xuân có sự thay đổi đáng khen. Nhưng trong đêm chung kết, màn trình diễn của Hương Ly xuất sắc, ấn tượng hơn và em ấy xứng đáng giành chiến thắng.

Thanh Hằng: 'Quán quân Hương Ly không phải dạng vừa đâu'
Thanh Hằng cho rằng, tân quán quân là người có thừa cá tính và sẽ mang
đến nhiều bất ngờ. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

- Hương Ly bị nhận xét là thiếu cá tính, thậm chí mờ nhạt so với các quán quân mùa trước, chị nghĩ sao?

- Với tôi, người cá tính là người dám làm, dám chịu trách nhiệm với sự văn minh chứ không phải thể hiện sự “mất trật tự” là người cá tính. Nhìn người nên nhìn sâu chứ đừng vội đánh giá. Với sự chứng kiến khán giả xem truyền hình. Tôi tin chắc Hương Ly “không phải dạng vừa đâu”.

Năng lượng và sự quyết liệt trong Hương Ly rất lớn. Tôi nghĩ em ấy sẽ làm được rất nhiều điều gây ngạc nhiên cho mọi người. Cái cần bây giờ là Ly cân bằng được cá tính của mình, đừng quá mạnh sẽ tốt hơn.

- Nhiều khán giả tiếc cho trường hợp của Hồng Xuân bởi thí sinh nỗ lực rất nhiều ở các vòng thi, bản thân chị thì sao?

- Xuân còn nhiều thời gian để khẳng định mình. Đường dài mới biết ngựa hay. Càng về sau, mọi người mới biết ai hay ai dở. Đêm nay đóng lại hành trình tìm kiếm quán quân nhưng mở ra cánh cửa mới cho các em. Cả Xuân, Ly, An, Hợp đều có chặng đua dài ở phía trước. Các em còn nhiều cơ hội nên không việc gì phải buồn. Động lực sẽ thúc đẩy các em thành công nhanh.

Về Xuân, chiều cao của em quá vượt trội nhưng không có nghĩa em không thể làm người mẫu. Thị trường dành cho Xuân thu nhỏ hơn mọi người một chút và sẽ khó khăn hơn. Nếu đặt Xuân đúng chỗ, ngay lập tức người ta sẽ nhớ đến em ấy. 

- Nhiều khán giả phàn nàn, chung kết Next Top mùa 6 không chiếu hình ảnh các thí sinh thi photoshoot, thậm chí ban giám khảo không công khai bức hình đẹp nhất, chị giải thích thế nào về điều này?

- Mọi người đã xem cả 10 tập, cũng như đêm chung kết trực tiếp, sẽ thấy các thí sinh tiến bộ vượt bậc thế nào. Khi chụp live, người mẫu phải tự tin, chủ động trước ống kính. Khán giả xem chương trình có thể nhận thấy khả năng từng thí sinh. Thêm lý do để chương trình không chiếu hình ảnh vì hết hết sóng. Hình ảnh này sẽ được gửi đến các đơn vị truyền thông sau đêm cuối. Tôi cũng ở thế bị động và hy vọng mọi người có thể chia sẻ điều này.

- Chị nói gì trước đánh giá chương trình chung kết năm nay nhạt và thiếu điểm nhấn?


- Tôi là người luôn nhìn vào ưu điểm của người khác để đánh giá. Mặt khác đây là đêm công bố kết quả nên thời lượng chương trình có hạn. Tôi ở thế muốn chia sẻ nhiều hơn những khó khăn nhà sản xuất gặp phải. Tất nhiên, tôi luôn lắng nghe và khi có thiếu sót, tôi sẽ âm thầm cải thiện cho lần sau.

- Sau đêm chung kết, có thông tin Hương Ly chơi xấu Hồng Xuân bằng cách đạp lên chân bạn đồng hành, là người đồng hành cùng các thí sinh, chị có ý kiến gì về vấn đề này?

- Trước khi đưa ra nhận định cần xác minh đó là sự thật hay không. Cứ nghe đồn rồi lại tăng áp lực cho các em. Tôi thấy ở hậu trường các em hỗ trợ nhau rất nhiều. Tôi cũng thường xuyên dặn các em như vậy.

- Với vai trò giám khảo cuộc thi, chị sẽ hỗ trợ cho quán quân, cũng như thí sinh mùa sáu khi họ bước vào thế giới thời trang thế nào?

- Khi các em thành công, mọi người sẽ thấy tôi đã hỗ trợ học trò thế nào. Thành công không phải mở miệng nói là ngày mai sẽ có.

Theo Tri thức

Tin tức mới nhất