Xâm hại tình dục bé gái

Nghi án bé gái 15 tuổi bị ông hàng xóm 51 tuổi hiếp dâm

Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc làm rõ thông tin bé gái 15 tuổi tố cáo bị người đàn ông hàng xóm 51 tuổi dụ dỗ và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 30/5, ông Đỗ Khắc Minh, Chủ tịch UBND xã Tế Lợi, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan đã nhận được thông tin của công dân trên địa bàn tố cáo ông Đ.V.Đ. (51 tuổi, ngụ cùng xã) có hành vi hiếp dâm bé gái L.T.H. 15 tuổi.

"Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi cũng đã mời cháu H. và ông Đ. lên xã để xác minh làm rõ sự việc. Tuy nhiên, xét thấy tính chất phức tạp nên chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra. Hiện công an huyện cũng đã cử người về địa bàn để điều tra"- ông Minh thông tin.

Theo thông tin tố cáo, cách đây khoảng 10 ngày, cháu H. (SN 2002, hiện chưa đủ 16 tuổi tính theo ngày sinh) đã bị ông Đ. (hàng xóm) tìm cách dụ dỗ và sau đó thực hiện hành hiếp dâm. Do quá lo sợ nên sau đó cháu H. không dám nói với gia đình.

"Đến ngày 23/5, cháu H. mới kể lại sự việc cho một người bác họ, gia đình này lập tức đã trình báo, tố cáo hành vì hiếp dâm của ông Đ. với cháu H. và đề nghị cơ quan chức năng tiến hành giám định y khoa với cháu H."- ông Minh thông tin.

Cũng theo ông Minh, đến nay địa phương vẫn chưa nhận được kết quả xác minh, điều tra của cơ quan công an.

Theo Người Lao Động


Thanh Hóa xâm hại tình dục trẻ em ấu dâm Hiếp dâm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Xâm hại tình dục bé gái