Thanh Hương: 'Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh'

Nhìn thấy Thu Quỳnh và Phương Oanh có những vai diễn mới được khán giả đón nhận, Thanh Hương cảm thấy mừng cho 2 người bạn.

Sau vai diễn trong bộ phim Người Phán Xử rồi đến Lan "Cave" trong Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Mới đây, cô lại rẽ hướng tham gia cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp và giành giải quán quân.

2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng Thanh Hương để hiểu hơn về công việc cũng như cuộc sống của cô.

Thanh Hương: Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh-1
Thanh Hương chưa có dự định sẽ đi hát theo con đường chuyên nghiệp

Chắc chắn "Quỳnh Búp Bê phần 2" sẽ thành công

- Sau khi trở thành quán quân của "Trời sinh một cặp", chị có ý định rẽ hướng sang con đường ca hát?

Tôi rất thích hát, nhưng chuyện trở thành ca sĩ hay không thì tôi cần một khoảng thời gian ngắn nữa để xem lại quá trình của mình. Nhưng tôi hứa với mọi người sẽ ra single để cám ơn khán giả, cám ơn chương trình đã cho tôi những trải nghiệm như vậy.

Còn đi được đến đâu cần phải có một sự bài bản và đầu tư. Chứ tính tôi không làm vội vàng được. Có thể mình hơi chậm nhưng chắc chắn.

- Tuy nhiên trong cuộc thi "Trời sinh một cặp", có nhiều ý kiến cho rằng vị trí quán quân của chị không xứng đáng vì trước đây chị từng đi hát chuyên nghiệp rồi?

Tôi xin khẳng định với mọi người là tôi chưa từng đi hát. Các nghệ sĩ tham gia Trời sinh một cặp đều là những người không có chuyên môn âm nhạc. Tôi chưa từng học trường nghệ thuật, chưa bao giờ được đào tạo bài bản về âm nhạc.

Hồi sinh viên tôi có tham gia một nhóm nhạc, nhưng tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể tham gia nhóm nhạc này nên tôi vẫn đủ điều kiện tham gia chương trình. Đây là câu trả lời để mọi người có thể yên tâm về điều đó.

- Được biết "Quỳnh Búp Bê phần 2" sẽ quay trong năm nay, chị có thể chia sẻ thêm thông tin về bộ phim? 

Tôi chưa thể tiết lộ vì bây giờ phim vẫn trong quá trình thai nghén. Nhưng về đề tài, phần 2 cũng sẽ là một mảng đề tài nóng hổi, thu hút như đề tài gái mại dâm của phần 1.

- Thường thì phần 2 sẽ rất khó vượt qua thành công của phần 1. Chị có tự tin vào thành tích của "Quỳnh Búp Bê phần 2" sau khi lên sóng?

Tôi thực sự chưa đọc được kịch bản, chỉ mới biết một vài thông tin thôi. Đọc toàn kịch bản mới có thể trả lời được, nhưng tôi tin với đội ngũ làm phim này, chắc chắn phần 2 sẽ thành công.

Thanh Hương: Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh-2
Thanh Hương không bao giờ sợ chết vai

Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh

- Sau "Quỳnh Búp Bê", tại sao chị lại nhận lời đóng vai phụ trong "Nàng dâu order" mà không phải là một vai chính trong một dự án khác?

Tôi không câu nệ chuyện vai chính vai phụ, bởi vai chính hay phụ còn do đạo diễn mời. Khi được đọc kịch bản Nàng dâu order, tôi rất thích. 

- Thu Quỳnh đang có vai diễn mới khác biệt hoàn toàn với My "Sói" trong "Về nhà đi con". Phương Oanh cũng gây ấn tượng với vai "tiểu tam" trong "Nàng dâu order". Trong khi đó cho đến giờ nhiều người vẫn gọi chị là Lan "Cave", và sau vai diễn này chị vẫn chưa có một tác phẩm mới nào thành công hơn. Chị có lo sợ mình bị chết vai và thua kém 2 bạn diễn?

Đầu tiên phải chúc mừng hai bạn. Khi nhìn thấy bạn mình đạt được thành công như vậy thì mình vui cho họ. Còn tôi chưa từng mảy may suy nghĩ mình thua kém. Việc nhận được vai diễn còn là cơ hội, cơ hội đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ mình đâu có được quyết định điều đó.

Sau vai Lan, tôi có vai cô giáo Thùy Linh trong Nàng dâu order, dù là một vai ngắn, nhẹ nhàng nhưng đó cũng là một làn gió mới cho hình ảnh của mình.

Hiện tại tôi cũng đang theo dự án phim Cơn mưa đầu mùa. Từ sau Quỳnh búp bê đến giờ tôi vẫn hoạt động liên tục, vẫn chinh chiến nên tôi không có cảm giác bị dừng lại, thụt lùi. Còn nếu những vai diễn của mình vẫn chưa gây được ấn tượng, chưa xuất sắc là do mình còn kém, cần cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Tôi chưa bao giờ sợ chết vai hết. Lúc đóng Người phán xử, mọi người cũng nói tôi bị chết vai. Sau đó tới Quỳnh búp bê, cũng thấy tôi đâu có bị chết vai đâu. Hiện tại khi tôi đóng Nàng dâu order, mọi người cũng gọi tôi là cô giáo Thùy Linh. Tôi mong sản phẩm sắp tới mọi người cũng sẽ gọi tôi bằng tên nhân vật như vậy.

- Chị thường xuất hiện trong những bộ ảnh bikini gợi cảm phô diễn cơ thể. Tuy nhiên công chúng nhiều khi có cái nhìn không mấy thiện cảm với những hình ảnh này và đánh giá nghệ sĩ cố tình khoe thân để thu hút sự chú ý. Chị nghĩ sao về điều này?

Mọi người xem phim cũng biết tôi là người làm việc như thế nào. Ngoài những lúc lăn xả, cống hiến cho phim, tôi cũng có những phút khoe bản thân mình. Đó còn là cách mình nói với mọi người tôi vẫn xuất hiện đây, vẫn đang sống đây, vẫn đang cống hiến và hằng ngày tôi vẫn có hình ảnh đẹp gửi đến mọi người. Nghệ sĩ với tôi lúc nào cũng phải đẹp, và cái cách để mình khoe là khoe trên trang cá nhân.

Thật ra các bộ ảnh của tôi dù nó sexy nhưng theo chất riêng của tôi, không phải là những bộ ảnh quá dung tục để mà nói khoe body hay gì. Nó chỉ đơn giản là hình ảnh đẹp để cho mọi người có thể ngắm mình và vui với mình thôi.

Thanh Hương: Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh-3
Thanh Hương cho rằng những hình ảnh sexy của mình không hề dung tục

Chồng tôi ghen khi thấy vợ đóng cảnh hôn

- Kết hôn và có con khi còn trẻ, chị có nghĩ đó là trở ngại trên con đường sự nghiệp?

Như mọi người thấy đấy, chuyện lấy chồng sớm rồi sinh con đâu phải là trở ngại cho tôi đâu. Làm trong nghề mọi người hay nghĩ không nên lấy chồng, kết hôn sớm nhưng theo tôi kết hôn lúc nào cũng được, chủ yếu là người bạn đời, gia đình ủng hộ mình, chứ kết hôn muộn nhưng không được ủng hộ thì cũng rất khó để làm nghề.

Tôi may mắn nhận được sự hậu thuẫn rất tốt từ gia đình. Bây giờ tôi an tâm với sự nghiệp, đam mê của mình thôi.

- Dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp, làm thế nào chị phân bổ thời gian cho gia đình? Dù có một người đàn ông đứng phía sau hỗ trợ nhưng cũng đâu thể giao hết cho chồng...

Tôi may mắn được gia đình đứng sau hậu thuẫn, nhưng khi mình dành quá nhiều thời gian cho công việc thì đôi khi cũng làm cho họ buồn chứ. Thôi thì còn yêu thương được ngày nào cứ yêu thương, mình bù đắp được gì cho gia đình ngày nào thì mình bù đắp.

Mọi người không bao giờ thấy tôi đi chơi khuya hay lê la quán xá vì tôi dành nhiều thời gian cho công việc rồi nên toàn bộ thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi tôi dành cho gia đình. Bây giờ mình đang sống cuộc sống như vậy, được mọi người đón nhận vậy thì mình cứ tận hưởng đi. Sau này có thay đổi gì hay không hẵng tính tiếp.

- Khi thấy vợ bận rộn với phim ảnh, ca hát nhiều như vậy, có bao giờ chồng chị muốn chị bỏ bớt công việc?

Có chứ. Người ta cũng có trái tim, cũng có cảm nhận mà, mình đi nhiều đâu ai muốn. Phong tục tập quán của người Việt mình là phụ nữ thì phải lo toan việc gia đình. May mắn tôi có người chồng rất tâm lý, hỗ trợ tôi hết mực.

Vợ chồng tôi có lối sống khá Tây, việc ai người đó làm, yêu thương nhau, tôn trọng nhau chứ không phải là ngày ngày đi theo, rồi gọi điện thoại hỏi đang ở đâu làm gì, cái đó rất mệt mỏi.

Yêu một người nghệ sĩ mà ghen tuông thái quá thì không thể lâu dài nên từ khi mới yêu nhau, chúng tôi đã làm rõ chuyện này. Cả 2 phải tôn trọng công việc của nhau.

- Công việc của chị tiếp xúc nhiều các nam diễn viên, lại có những cảnh hôn. Lẽ nào chồng chị không ghen ?

Ghen chứ, nhưng tôi sống cho anh ấy thấy rằng không có việc gì phải ghen cả. Tôi cũng chỉ có một tình yêu duy nhất với ông xã tôi mà thôi, không có tình cảm khác giới gì với người khác. Hơn nữa những người đóng chung với tôi đều là những người bạn mà anh ấy cũng biết. Tôi công khai mà đâu có gì giấu diếm đâu.

Còn với những cảnh hôn bạn diễn, anh ấy cũng có chút khó chịu. Đàn ông khi yêu ai chả ghen, nhưng tôi sẽ bù đắp lại bằng những điều khác. Mọi người nhìn tôi trong phim hay ngoài đời đều thấy rất cá tính, chắc không ai nghĩ tôi ở nhà cũng nội trợ, nấu ăn… Thậm chí đôi khi 2, 3 giờ sáng chồng đói, tôi vẫn có thể thức dậy làm đồ ăn cho anh ấy.

Mình quan tâm người ta từ những cái nhỏ đó người ta cũng có thể cảm nhận được là mình có hi sinh, quan tâm cho gia đình. Tôi với chồng đến thời điểm hiện tại cũng đã mười mấy năm bên nhau rồi chứ không phải 1, 2 năm nên anh ấy hiểu được cho tôi.

Thanh Hương: Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh-4
Thanh Hương và chồng tôn trọng nhau trong công việc nên cô thoải mái theo đuổi đam mê của mình

Tôi từng bị nhiều người gạ tình

- Trong cái quá trình làm nghệ thuật của mình, chị đã bao giờ nhận được những tin nhắn gạ tình chưa? Và chị phản ứng thế nào?

Có nhiều chứ và thường như vậy tôi sẽ block ngay bởi vì mình cũng có gia đình rồi, không nên tiếp cận những người như vậy. Họ cũng không có mục đích tốt gì khi biết mình có gia đình rồi mà vẫn vậy. Tốt nhất là chặn các mối quan hệ như vậy ngay từ đầu. 

- Gần đây Quốc Trường có chia sẻ sau thành công của "Về nhà đi con", anh ấy có thể kiếm được nửa tỷ tiền quảng cáo mỗi ngày. Vậy sau "Quỳnh Búp Bê", chắc hẳn thu nhập của chị cũng tăng hơn trước rất nhiều?

Tôi nghĩ với nghệ sĩ thì cát xê đi đôi với mức độ nổi tiếng, đó là điều dĩ nhiên thôi, bất cứ ngành nghề nào cũng vậy. Tôi cũng xin phép không nhắc đến con số, vì tôi hơi phong thủy và duy tâm. Tôi chỉ có thể nói mức cát xê mình nhận được phù hợp với công sức mà mình đã bỏ ra.

- Dự định trong thời gian sắp tới của chị sẽ tham gia dự án phim nào?

Sắp tới tôi sẽ quay phim Cơn mưa đầu mùa là một phim mới của đạo diễn Khải Hưng kết hợp với đạo diễn NSUT Mai Hiền. Trong phim tôi đóng vai nhà báo Hoàng Ngân. Hiện tại tôi chưa thể chia sẻ nhiều, nhưng đây cũng sẽ là một dự án bom tấn trong năm sau.

Tôi cũng cho ra single mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình. 2 dự án này ngốn của tôi quá nhiều thời gian rồi, nên không còn làm được những việc khác nữa. 

Đ.Trang
Theo VietNamNet

Quá khứ chưa kể của Dương Mịch: 6 tuổi nằm chung bệnh viện với anh trai Tôn Ngộ Không

Dương Mịch từng có cơ hội diễn xuất chung một bộ phim với Lục Tiểu Linh Đồng trong tác phẩm "Hầu Oa".

Đức Thịnh phản hồi chỉ trích phim thiếu đạo đức

Phim "Siêu quậy có bầu" do vợ chồng Đức Thịnh sản xuất bị dư luận nhận xét thiếu nhân văn vì kể chuyện thầy giáo làm học sinh có bầu.

Nine Naphat khen fans Việt đáng yêu, phủ nhận tin đồn yêu mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay'

Nine Naphat - mỹ nam của bộ phim "Yêu nhầm bạn thân" đã có mặt ở Hà Nội và vô cùng thân thiện khi giao lưu với fans Việt.

Top 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất 2019

Trong bảng xếp hạng do Forbes công bố, đứng đầu là 'The Rock' Dwayne Johnson.

Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong 'Gia đình là số 1' ngay lập tức được khen ngợi

Trước khi có sự xuất hiện của Tiến Sỹ (Quang Tuấn), Diệu Nhi đều bị khán giả soi trang phục và bình luận chê xấu. Tuy nhiên từ khi cả hai thành đôi, gu thời trang của cô đã tiến bộ hơn.

Sau 2 ngày gặp gỡ các 'boss' từ mọi miền, 'cậu Vàng' của phim điện ảnh cùng tên đã lộ diện

Sau 2 ngày casting sôi nổi, dự án điện ảnh “Cậu Vàng” của đạo diễn Trần Vũ Thủy đã tìm được diễn viên bốn chân đặc biệt thủ vai “bé Vàng”.

'Nữ vương Tây Lương' Chu Lâm - người đẹp bí ẩn của 'Tây du ký 1986'

Chu Lâm là người đẹp học cao, tài năng trong dàn mỹ nhân của phim "Tây du ký 1986". Hiện tại bà đã bước sang tuổi U70, có cuộc sống bí ẩn.

Vai diễn nào khiến Trấn Thành, Trường Giang và loạt danh hài đều mê?

Có một vai diễn kinh điển mà nhiều danh hài như NSƯT Thành Lộc, Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư, Quang Trung, Mạc Văn Khoa... đều từng nỗ lực thử sức.

Sao nam Việt giả gái trên phim: Người xinh hết phần thiên hạ, kẻ xấu ma chê quỷ hờn

Cùng vào vai giả gái nhưng không phải ai cũng xinh đẹp ngất ngây đâu nhé.

Anh Vũ 'Về nhà đi con' hôn nhân đổ vỡ, kinh doanh thua lỗ ở tuổi U30

Dũng của phim "Về nhà đi con" cho rằng quá khứ nhiều biến cố, sóng gió khiến anh cảm thấy bản thân mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Triệu Lệ Dĩnh và Châu Đông Vũ đóng chung phim mới, fans tranh cãi: 'Ai mới là nữ chính?'

Thông tin Châu Đông Vũ cũng sẽ góp mặt trong dự án phim "Hữu Phỉ" mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Vị sếp công an lão luyện nhất loạt phim 'Cảnh sát hình sự' giờ ra sao?

Cũng nhờ quãng thời gian gắn bó với vai cảnh sát năm 2007, NSƯT Văn Báu vinh dự nhận kỷ niệm chương từ Bộ Công an cho những cống hiến của ông trong việc xây dựng hình tượng người chiến sĩ công an qua những bộ phim.

Bi Rain trông tiều tụy trên phim trường

Ông xã của Kim Tae Hee đang trong quá trình ghi hình bộ phim mới. Nam diễn viên được nhận xét gầy gò, kém sắc trong ảnh hậu trường phim.

Cái chết bí ẩn trên trường quay của con trai Lý Tiểu Long

Năm 1994, "The Crow" ra mắt và trở thành tác phẩm được giới phê bình khen ngợi. Năm 1993, con trai Lý Tiểu Long đã qua đời sau phát súng oan nghiệt trên phim trường "The Crow".

Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' tiết lộ bị trầm cảm sau nhiều lần tìm đến cái chết

Những chia sẻ của Nhiệt Y Trát đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Họ không hiểu tại sao một cô gái xinh đẹp, luôn rạng rỡ như cô lại mắc bệnh trầm cảm.

Tăng Thanh Hà và dàn 'Mỹ nhân kế' chịu ảnh hưởng từ vua hài Hong Kong

Không chỉ MV ''Vẻ đẹp 4.0'' của Hà Hồ chịu ảnh hưởng từ phim của Châu Tinh Trì, màn đá cầu của các người đẹp trong phim ''Mỹ nhân kế'' cũng ảnh hưởng phong cách hài Tinh Gia.

Chặng đường 3 năm ngắn ngủi của Tom Holland với Marvel

Qua 5 bộ phim, Tom Holland ngày càng để lại nhiều dấu ấn với khán giả trước khi phải từ giã vũ trụ siêu anh hùng.

Tưởng Hồng Đào vắng mặt, ngờ đâu vẫn 'xuất hiện' bên cạnh Quang Minh trong họp báo phim

Dù đóng chung phim nhưng tại buổi ra mắt chỉ có một mình Quang Minh xuất hiện. Tuy nhiên người hâm mộ đã chỉ ra việc Quang Minh vô tình đứng ngay dưới tên Hồng Đào ở backdrop sân khấu.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát để hỏi cưới Hoàng Yến Chibi

Tại buổi ra mắt phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm", Liên Bỉnh Phát trổ tài ca hát với ca khúc “Mãi Mãi Bên Nhau” với mục đích “hỏi cưới” Hoàng Yến Chibi. Đây cũng là ca khúc trong phim.

Nhìn 'Cỏ' Trịnh Sảng hội ngộ tình cũ Trương Hàn, mới nhận ra 10 năm Vườn Sao Băng trôi nhanh đến vậy

Tình cũ không rủ cũng tới, chỉ là hiện tại, đứng chung khung hình một cách gián tiếp thì Trịnh Sảng cũng hoàn toàn không còn lăn tăn gì về Trương Hàn nữa rồi.

Mỹ nhân Hoa ngữ vác bụng bầu lên phim trường: Người bị sảy thai, kẻ hứng chịu chỉ trích

Không ít nữ diễn viên Hoa ngữ khi đang trong thời gian thai kỳ vẫn chịu khó dầm mưa dãi nắng, vất vả trên phim trường khiến người hâm mộ xót xa.

Hoàng Thùy Linh sau 12 năm bị 'cấm sóng' vì scandal 'Nhật ký Vàng Anh'

Sau scandal với bạn trai, "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh gần như bị "cấm sóng" suốt hơn 10 năm. Mới đây cô tái xuất trong "Mê cung", nhưng diễn xuất gây tranh cãi.

'Diêm Vương' Tây Du Ký 1986 hai lần mắc ung thư vẫn khỏe mạnh, minh mẫn ở tuổi 94

Khán giả Trung Quốc bày tỏ sự kính trọng đối với diễn viên gạo cội từng vào vai Diêm Vương trong "Tây du ký" bản 1986.

Phim giang hồ trên Youtube: Kẻ thoát nợ, người thắng tiền tỷ

Chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Youtube cụm từ "giang hồ" sẽ cho ra hàng loạt clip với đủ thể loại từ web drama cho tới MV ca nhạc, phim ca nhạc.

Mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới vướng tình tay ba với chú ruột

Xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu triệu người yêu mến trên mạng xã hội, vậy cớ gì khiến mỹ nhân Kimberley Anne Woltemas vướng phải những tin đồn đầy nghiệt ngã này?

Những thần tượng được fan nhí Trung Quốc yêu thích nhất hè 2019

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Yoona là những nghệ sĩ có tác phẩm nổi tiếng, phủ sóng mạng xã hội hiện nay.

Nụ hôn 'ám ảnh' khi nam - nữ chính lệch tuổi, khác xa nhau về nhan sắc

Nếu Kaity Nguyễn từng bị ám ảnh về râu và nốt ruồi khi hôn Kiều Minh Tuấn trong "Em chưa 18", Phương Anh Đào cũng thấy áp lực khi khóa môi Thái Hòa trong "Chàng vợ của em".

Không còn Iron Man, Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel?

Không còn Iron Man, Captain America và Spider-Man, điều này đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ trở thành trụ cột mới của Marvel?

Không hẹn mà gặp, cả Miu Lê và Huyme đều diện tóc 'ngộ nghĩnh' đến ra mắt phim của chính mình

Trong khi Miu Lê để kiểu tóc "chó gặm" mốt từ 3 năm trước thì Huyme lại gây ấn tượng với tóc "xù mì".

Nhan sắc của những 'tiểu tam' bị ghét trên màn ảnh Việt

Phương Oanh, Quỳnh Kool, Quỳnh Nga đều bị khán giả chê bai khi vào vai người thứ ba lẳng lơ và mưu mô.

Dàn sao 'Về Nhà Đi Con' thăng hạng sau khi hết phim: Người lên đời xế xịn, người tậu luôn villa

Thành công của "Về Nhà Đi Con" đã giúp cho dàn diễn viên chính nổi như cồn và đem về nhiều tài sản mới có giá trị cao ngất ngưởng.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn cùng vóc dáng đẫy đà dù phủ nhận mang thai

Đường Yên lại bị lộ ảnh bụng bầu to đùng trên phim trường "Yến Vân Đài".

Ê-kíp 'Về nhà đi con' vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen

Với thành công của bộ phim "Về nhà đi con", 10 diễn viên và ê-kíp làm phim vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen.

Phì cười với những 'hạt sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

Cùng điểm lại những "hạt sạn" trong phim Hoa ngữ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nguyên tắc 2 không khác người của diễn viên Quốc Trường 'Về nhà đi con'

Với nhiều người khác, nguyên tắc 2 không của Quốc Trường có vẻ chảnh nhưng khi biết được sự thật sau đó, chắc chắn khán giả sẽ càng yêu thích anh hơn.

Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt của Ahn Jae Hyun

Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim ảnh từ 2013 nhưng chẳng mấy ai biết tới, ngoại trừ câu chuyện tình lãng mạn với Goo Hye Sun.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama "Tuổi trẻ bá đạo". Trong phim còn sự xuất hiện của các streamer hot như Linh Ngọc Đàm, Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido.

Mỹ nhân Hoa ngữ cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử đối đầu Angela Baby và Dương Mịch

Dưới đây là 6 ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020. Trong số đó, 3 cái tên đang cạnh tranh gay gắt nhất là Dương Tử, Dương Mịch và Angela Baby.

Dàn diễn viên 'Vườn sao băng' sau 10 năm lên sóng: Người chết oan khuất, người bị chồng trẻ phản bội

Sau 10 năm lên sóng, "Vườn sao băng" vẫn là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích nhưng cuộc sống của dàn diễn viên lại lắm thăng trầm.

Lương Thế Thành bị 'nghiệp quật' khi đi rình mò Diệu Nhi hẹn hò

Trong tập 97 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành đã trốn trong tủ thậm chí tiểu tiện trong chai nhằm tìm bằng chứng Diệu Nhi đang hẹn hò với Quang Tuấn.

Vẻ đẹp ngọc nữ của Tăng Thanh Hà 10 năm trước

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Nhan sắc của cô được chú ý khi tham gia các phim như "Hương phù sa", "Bỗng dưng muốn khóc", "Mỹ nhân kế"...

Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bị chê quê mùa trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Những hình ảnh hậu trường của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung Quốc vừa hé lộ đã bị chê không thu hút.

Những cú ra đòn nhanh gọn, hiểm hóc làm nên huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long là một huyền thoại trong thế giới võ thuật. Khán giả hâm mộ những đòn tấn công nhanh nhạy của ngôi sao võ thuật ngoài đời thật cũng như trên màn ảnh.

Cú ngã ngựa đắt giá của 'vua hài' Hong Kong

MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà lấy cảm hứng từ "Tân vua hài kịch", đây là bộ phim thất bại về mặt doanh thu của Châu Tinh Trì và được xem là cú ngã ngựa của vua hài Hong Kong.

Nhan sắc mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' U60 không ăn cơm suốt 20 năm

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ nhân từng đóng vai Mai Siêu Phong vẫn trẻ trung không khác gì những diễn viên trẻ.

Những cảnh ân ái nóng bỏng trong loạt bom tấn 'Fast & Furious'

"Fast & Furious" không chỉ thu hút khán giả nhờ những màn đua xe mãn nhãn mà còn bởi các cảnh yêu nóng bỏng của dàn nhân vật chính.

Mỹ nam 'Diên Hi Công Lược' bị bạn gái tin đồn bóp mông trên phim trường

Hành động này của Bạch Lộc đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fans của Hứa Khải chỉ trích gay gắt. Họ gọi những gì cô đã làm là thô thiển và thiếu tôn trọng bạn diễn.

'Thưa mẹ con đi': Chuyện tình 'đam mỹ' phá vỡ định kiến và rào cản tư tưởng

Bằng câu chuyện nhẹ nhàng và day dứt, "Thưa mẹ con đi" đã thể hiện được những khao khát và mâu thuẫn của mối tình đồng tính ngay giữa bối cảnh làng quê cổ hủ.

NSƯT Trung Anh 'thuận miệng' nói về phần 2 'Về nhà đi con' khiến khán giả mừng rỡ

Câu nói đùa của NSƯT Trung Anh khiến khán giả yêu mến "Về nhà đi con" không khỏi háo hức mong chờ.