Quan hệ bạo dâm, thanh niên khiến người yêu đồng giới mất mạng

Để làm mới chuyện phòng the, Vũ và anh T. thường xuyên quan hệ bạo dâm. Trong một lần làm theo yêu cầu của người yêu, Vũ đã khiến anh này mất mạng.

Ngày 17/8, TAND quận Bình Thạnh (TP.HCM) mở phiên xét sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Quang Vũ (34 tuổi, ngụ Bến Tre) về tội “vô ý làm chết người”. Nạn nhân là người yêu đồng giới của Vũ.

Theo truy tố, Nguyễn Quang Vũ và anh Lý Công T., quen biết nhau qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm đồng giới.

Quá trình yêu đương, cả 2 đã quan hệ tình dục bạo dâm bằng hình thức trói tay chân, bịt mắt, miệng.

Khoảng 23h ngày 23/12/2020, anh T. nhắn tin rủ Vũ tới phòng trọ của mình để tiếp tục quan hệ tình dục bạo dâm. Khi gặp nhau, anh T. yêu cầu Vũ lấy dây dù trói tay mình vào lan can bên ngoài phòng ngủ, lấy khăn ướt bịt miệng và dùng băng keo đen quấn nhiều vòng trên mặt, miệng của mình lại.

Quan hệ bạo dâm, thanh niên khiến người yêu đồng giới mất mạng-1
Bị cáo Nguyễn Quang Vũ tại tòa

Sau khi trói xong, T. yêu cầu Vũ về nhà ngủ, T. sẽ tự mở trói và gọi điện thoại cho Vũ biết.

Trưa hôm sau, Vũ không thấy T., liên lạc với mình nên đã nhắn tin hỏi thăm nhưng không thấy anh này trả lời nên Vũ không gọi nữa.

Đến 20h40 phút cùng ngày, chị gái cùng mẹ anh T. từ quê lên gọi cửa không thấy ai trả lời nên tự kiếm chìa khóa, mở cửa vào phòng. Vào tới nơi, chị gái anh T. hoảng hốt khi thấy em trai bị trói bất động nên tri hô cởi trói, sơ cứu nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong

Khoảng 23h cùng ngày, Vũ quay lại phòng để xem tình hình T. như thế nào thì bị công an mời về trụ sở làm việc. Tại CQĐT, Vũ khai nhận hành vi bạo dâm khiến anh T. tử vong.

Theo Kết luận giám định pháp y, nạn nhân T. tử vong do phù phổi cấp trên cơ sở có sử dụng Methamphetamine kèm theo chấn thương sọ não nhẹ.

Xét thấy, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã tự nguyện bồi thường cho gia đình bị hại nên được áp dụng tình tiết giảm nhẹ hình phạt. Vì vậy, sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Vũ 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/quan-he-bao-dam-thanh-nien-khien-nguoi-yeu-dong-gioi-mat-mang-2050643.html

quan hệ tình dục đồng tính tử vong

Tin tức mới nhất