Tự sướng, nam thanh niên nhập viện cấp cứu vì bị gẫy dương vật

Tự sướng một nam thanh niên ở Nghệ An đã phải nhập viện điều trị trong tình trạng dương vật bị gãy.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An ngày 7/2 cho biết 3 ngày sau phẫu thuật, tình hình sức khỏe của bệnh nhân T. (ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) đã ổn định.

Tự sướng, nam thanh niên nhập viện cấp cứu vì bị gẫy dương vật-1
Anh T. nhập viện do dương vật bị tổn thương vì "tự sướng" - Ảnh: B.Sĩ

Trước đó, vào ngày 4/2, nam bệnh nhân này đến viện trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Thời điểm nhập viện, dương vật của bệnh nhân đã bầm đen, cong lệch, đau và tiểu tiện khó.

Kết quả chụp chiếu cho thấy bệnh nhân bị vỡ vật hang, rách một phần vật xốp, rách bao trắng thể hang dẫn đến dương vật bị gãy. 

Theo nam bệnh nhân T., người này chưa có vợ, trong lúc "tự sướng" đã bẻ dương vật để tăng khoái cảm nên dẫn tới hậu quả trên.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật hơn 1 tiếng để xử lý máu bầm, khâu phục hồi bao trắng và chỉnh thẳng dương vật cho nam bệnh nhân.

Bác sĩ Bùi Hồng Quang, Khoa Ngoại - Sản, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, cho biết: "Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận từ 1-2 trường hợp tương tự. Khả năng phục hồi dương vật phụ thuộc vào việc bệnh nhân có vượt qua được nỗi ngại ngùng để đến bệnh viện điều trị sớm hay không".

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/suc-khoe/tu-suong-nam-thanh-nien-nhap-vien-cap-cuu-vi-bi-gay-duong-vat-20200207151745624.htm

dương vật tự sướng với bộ phận nhạy cảm

Tin tức mới nhất