Đưa bạn trai về bị dọa đánh, thanh niên leo tường chạy trốn rơi xuống tử vong

Dẫn bạn trai về phòng trọ ngủ chung khiến 2 nhóm người xảy ra mâu thuẫn, hỗn chiến. Trong lúc chạy trốn, thanh niên 18 tuổi không may rơi từ tầng 4 xuống đất tử vong.

Chiều 15/6, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) xác nhận với báo Giao Thông, đơn vị đang điều tra, xử lý vụ việc liên quan đến 2 nhóm thanh thiếu niên gây gổ đánh nhau khiến một nam thanh niên rơi lầu 4 tử vong trong khi trốn chạy.

Điều tra ban đầu, H.N.T (SN 2005, trú phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng), T.N.A.V (SN 2003, trú phường Điện Thắng Bắc, TX Điện Bàn, Quảng Nam) và N.H.L.N (SN 2005, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) thuê căn hộ tại quận Sơn Trà ở chung.

Thấy N.H.L.N thường xuyên dẫn các bạn nam về ngủ chung phòng nên 2 bạn ở chung quyết định tách ra ở riêng.

Khoảng 13h30 ngày 11/6, H.N.T và T.N.A.V đến phòng 401 của căn hộ để dọn đồ thì xảy ra mâu thuẫn với N.H.L.N dẫn đến đánh nhau.

Đưa bạn trai về bị dọa đánh, thanh niên leo tường chạy trốn rơi xuống tử vong-1
Hiện trường vụ việc

30 phút sau, H.N.T và T.N.A.V tiếp tục quay lại phòng để dọn đồ thì bị nhóm bạn nam của N.H.L.N thách thức, đe dọa.

Thấy vậy, V. điện thoại cầu cứu 5 người bạn khác. Khi thấy nhóm bạn của V. xuất hiện, 2 nhóm thanh niên đã dùng gậy ba trắc, điếu cày lao vào đánh nhau. Người dân chứng kiến dọa báo công an, nhóm của N. mới tạm thời rút lui.

Tối cùng ngày, nhóm V. tiếp tục rủ thêm gần 10 người nữa, quay lại căn hộ cho thuê để trả thù nhóm N. Tuy nhiên lúc này, N. đi vắng nhưng nhóm bạn của N. vẫn ở trong phòng.

Nhóm của V. chốt cửa bên ngoài, giam lỏng 6 người là T.P.S, T.V.Q.V, T.V.T., N.Q.Đ., T.V.N. và L.Đ.H.S. trong phòng ngủ, và yêu cầu nhóm người này gọi điện cho N. về phòng.

Sợ bị nhóm của V. đánh, T. cùng một người bạn tìm cách chạy trốn. Trong lúc chạy trốn, T. bị trượt chân rơi từ tầng 4 xuống vườn rau.

Đến sáng 12/6, người dân phát hiện T. tử vong tại vườn rau nên trình báo với cơ quan chức năng.

Theo Thanh Niên, căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nạn nhân T.V.T tử vong do tự ngã từ tầng 4 xuống đất, không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực vào cơ thể. Do đó, vụ việc trên chỉ có dấu hiệu của hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

 

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


ẩu đả tử vong

Tin tức mới nhất