Tóc đẹp chào hè: Tái hiện vòng kim cô của Trư Bát Giới, ra đường không sợ 'đụng hàng'

Bình luận0

Mùa hè đến rồi, nếu muốn có kiểu tóc gọn gàng mà vẫn "chất lừ", nam giới sẽ không thể bỏ qua mẫu tóc này.

Hình ảnh vị khách nam với kiểu tóc như vòng kim cô đang được dân mạng tích cực chia sẻ trong ngày hôm nay. Mẫu tóc có lẽ được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký, mà cụ thể là nhân vật Trư Bát Giới. 

Thợ cắt tóc cạo hết tóc của khách, chỉ để sót lại đoạn tóc tạo thành hình chiếc vòng kim cô. Để tăng phần sinh động, anh này còn nhuộm vàng cho gần giống với bản gốc trong phim.

Tóc đẹp chào hè: Tái hiện vòng kim cô của Trư Bát Giới, ra đường không sợ đụng hàng-1Tóc đẹp chào hè: Tái hiện vòng kim cô của Trư Bát Giới, ra đường không sợ đụng hàng-2Tóc đẹp chào hè: Tái hiện vòng kim cô của Trư Bát Giới, ra đường không sợ đụng hàng-3Tóc đẹp chào hè: Tái hiện vòng kim cô của Trư Bát Giới, ra đường không sợ đụng hàng-4
Kiểu tóc có nét tương đồng với chiếc vòng kim cô của Trư Bát Giới.

Mẫu tóc đặc biệt này nhanh chóng nhận được những bình luận thích thú từ dân mạng. Chủ nhân của nó hẳn là thu hút sự chú ý không hề nhỏ khi xuống phố.

"10 điểm cho sự sáng tạo của anh thợ cắt tóc. Độ độc đáo của tóc thì khỏi cần bàn cãi!", thành viên Xuân Đỉnh bình luận.

"Vỗ tay cho ông anh dám hy sinh vì nghệ thuật", một dân mạng khác xuýt xoa.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng diện bộ tóc này ở những nơi cần sự trang trọng, nghiêm túc thì có phần không phù hợp.


Theo Thế giới trẻ


kiểu tóc Trư Bát Giới

Tin tức mới nhất