Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô ơn với Tổ Quốc'

Quyết định trở lại Mỹ đúng thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Việt Nam khiến Thanh Thảo phải đối mặt nhiều thị phi.

Từ 0 giờ ngày 9/7, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng dịch Covid-19. Đây là thời điểm dịch bệnh bùng phát diện rộng - người dân khó khăn - chính quyền và các ban ngành đoàn thể, tổ nhóm thiện nguyện, cùng đông đảo nghệ sĩ trong nước tham gia chống dịch.

Đúng lúc này, Thanh Thảo bất ngờ thông báo đã đến Mỹ bình an. Trong câu chuyện, nữ ca sĩ cho biết cô về Mỹ lần này để tiêm vaccine và nhận show diễn. Sau khi xong việc, tôi sẽ trở lại Việt Nam.

"Mong cả nhà luôn giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ chất và bình an trong thời gian này nha! Sài Gòn sẽ khoẻ lại thật nhanh", Thanh Thảo nhắn nhủ trên trang cá nhân ngày 16/7.

Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-1
Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-2
Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-3
Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-4
Thanh Thảo cùng ông xã đưa con về Mỹ để đi diễn và tiêm vaccine 

Việc lên đường tới Mỹ vào thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp trong nước khiến Thanh Thảo chịu không ít ý kiến trái chiều.

Một số cư dân mạng chỉ trích nữ ca sĩ "giỏi trốn Covid", khi dịch ở Mỹ phức tạp thì chạy về Việt Nam và ngược lại. Thậm chí, có ý kiến nặng lời mắng Thanh Thảo là "vô ơn với đất nước".

Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-5
Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-6Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-7Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-8
Thanh Thảo bị công kích từ công việc đến đời tư khi về Mỹ vào thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam

Sau 3 ngày im lặng, Thanh Thảo mới đây đã lên tiếng đáp trả. Mắng kẻ công kích mình là nhỏ nhen ích kỷ, nữ ca sĩ mỉa mai: "Không phải cứ khuất phục theo số phận, ngồi bàn phím than trách người khác vô ơn với đất nước, soi mói đời tư của người khác để săm soi, viết những bình luận vô cảm là đang thể hiện mình yêu nước, thương dân.

Thời gian làm chuyện vô bổ đó, hãy dành để chăm sóc gia đình mình giữa lúc này, có khả năng hơn nữa thì góp chút sức để phục vụ cho cộng đồng, làm tình nguyện viên giúp cho người dân đang khó khăn".

Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-9Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-10Ca sĩ Thanh Thảo bị chỉ trích vô ơn với Tổ Quốc-11
Thanh Thảo đáp trả khi bị mắng "vô ơn" với đất nước

Hà Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thanh-thao-bi-chi-trich-vo-on-voi-dat-nuoc-n-270100.html

Thanh Thảo