Đăng ảnh đi phượt, Thanh Thảo bị nhắc nhở 'mất hết hình tượng'

Bạn thân đánh giá Thanh Thảo của hiện tại trông rất bình thường, không còn hình ảnh của một ngôi sao...

Mới đây, Thanh Thảo chia sẻ câu chuyện đời thường lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo đó, một người bạn thân đã góp ý với Thanh Thảo, rằng không nên đăng ảnh đi phượt lên mạng xã hội nữa, chỉ nên đăng ảnh sang chảnh, "check-in" những nơi sang trọng.

Người bạn cũng cho rằng, nữ ca sĩ bây giờ trông rất bình thường, không còn hình ảnh của một ngôi sao.

Đăng ảnh đi phượt, Thanh Thảo bị nhắc nhở mất hết hình tượng-1
Ca sĩ Thanh Thảo.

Bài đăng của giọng ca 8X: "Hôm nay có một người bạn thân nói với tôi rằng: Thảo không nên post những hình ảnh đi phượt nữa, mất hết cả hình tượng. Dù sao mình cũng là ngôi sao, chỉ nên post hình ảnh sang chảnh, check-in những nơi sang trọng.

Còn bây giờ nhìn Thảo rất bình thường, mất hình tượng với khán giả hết. Cho dù đang du lịch trên chiếc xe giá 180 ngàn đô Mỹ, mắc bằng cái nhà nhưng chả ai thấy mình sang đâu, mà chỉ thấy mình mất đi hình tượng của ca sĩ ngôi sao thôi".

Đọc xong câu chuyện, nhiều người hâm mộ Thanh Thảo không khỏi hoang mang. Họ không ủng hộ góc nhìn của người bạn thân kia, bởi đi du lịch, đi phượt là chuyện rất bình thường, không có gì là mất hình tượng.

Đi phượt là để tận hưởng cuộc sống, vả lại ngôi sao cũng chỉ là con người, cũng có những sở thích bình dị. Thậm chí nhiều người thích cuộc sống của Thanh Thảo hiện tại hơn trước, bởi luôn là những hình ảnh hạnh phúc, gần gũi.

Đăng ảnh đi phượt, Thanh Thảo bị nhắc nhở mất hết hình tượng-2
Nữ ca sĩ đam mê đi phượt.

Thanh Thảo đang có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Tom Han tại Mỹ. Cặp đôi công khai hẹn hò năm 2017, đón con gái đầu lòng vào năm 2018.

Ông xã Thanh Thảo là mẫu đàn ông chiều vợ. Nam doanh nhân luôn sát cánh Thanh Thảo trong công việc, chăm lo gia đình, và ủng hộ cô hết mình khi làm nghệ thuật.

Giọng ca Búp bê con trai thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc đời thường lên mạng xã hội. Được biết cả hai vợ chồng đều có niềm đam mê với du lịch, khám phá.

Đăng ảnh đi phượt, Thanh Thảo bị nhắc nhở mất hết hình tượng-3
Tổ ấm của ca sĩ Thanh Thảo.

Đăng ảnh đi phượt, Thanh Thảo bị nhắc nhở mất hết hình tượng-4
Đăng ảnh đi phượt, Thanh Thảo bị nhắc nhở mất hết hình tượng-5
Nữ ca sĩ thích du lịch đó đây.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thanh-thao-bi-nhac-nho-mat-het-hinh-tuong-vi-dang-anh-di-phuot-n-239623.html

Thanh Thảo

Tin tức mới nhất