Vlogger đình đám Thanh Trần lần đầu tiết lộ bữa tiệc sinh nhật miễn phí 33 triệu và cái giá phải trả ám ảnh cả đời

Thanh Trần kể không chỉ bị dụ dỗ bằng những lời mật ngọt, vị đại gia còn kéo tay cô đặt lên vùng nhạy cảm.

Trần Ngọc Thanh Thanh (Thanh Trần) sinh năm 1996 tại TP HCM. 9X nổi tiếng là vlogger với lượng theo dõi lên tới 1.575.822 người. Trong mỗi sản phẩm của mình, cô gây ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của nữ vlogger 22 tuổi có phần khép kín. Mới đây, Thanh Trần tham gia vào một show của hot streamer Pewpew. Trong lần lên sóng này, bà mẹ một con khiến người hâm mộ bất ngờ khi kể về câu chuyện từng được đại gia tổ chức sinh nhật hoành tráng với chi phí 33 triệu. Đổi lại sau đó, cô đã bị người này gạ tình trên đường trở về nhà.


Thanh Trần kể về chuyện bị gạ tình.

Cụ thể, ngồi trong xế hộp của vị đại gia - người này liên tục dành cho Thanh Trần những lời mật ngọt. Với bản tính ngay thẳng, hot face họ Trần đã phản kháng. Để thoát khỏi người này, Thanh Trần sau đó còn phải giả bộ lên cơn điên.

Trò chuyện với Pewpew - Thanh Trần nhớ lại: "Vào sinh nhật 24/6/2017, em có tổ chức tiệc đãi bạn bè trong một bar. Lúc ấy em chưa có bồ nên mọi người vui chơi rất thoải mái, khi ra thanh toán thì hết hơn 7 triệu. Sau đó một người bạn của bạn em làm giám đốc tiếp tục dẫn bọn em vào một bar khác ở quận 1.

Nói chung là hôm đó vui lắm, sau khi ra tính tiền hết 33 triệu người này tuyên bố sẽ trả hết cho em. Lúc đó em rất bất ngờ và không tin nổi lại có người sẵn sàng đứng ra tổ chức sinh nhật cho mình. Vì hôm đó em hơi mệt nên người này đã đưa em về. Đó cũng là lần đầu tiên em được ngồi trên một chiếc xe hơi của người giàu có thật sự.

Vlogger đình đám Thanh Trần lần đầu tiết lộ bữa tiệc sinh nhật miễn phí 33 triệu và cái giá phải trả ám ảnh cả đời-1
Thanh Trần vốn được biết đến là người có tính cách hài hước.

Trong xe, người này cầm tay em và nói: 'Anh thấy em ở ngoài đời cũng hiền lắm đó. Anh nghĩ mình nên tiến đến một mối quan hệ'. Sau đó em đã giật tay ra thì người này đã kéo lại và đặt tay em nhiều lần lên vùng nhạy cảm của anh ấy. 

Sau đó, em đã gọi điện thoại cho bạn và tỏ ra là người sỗ sàng để người này mất hứng với mình. Để cắt đứt mọi liên lạc với hắn, em còn phải giả điên".

Vlogger đình đám Thanh Trần lần đầu tiết lộ bữa tiệc sinh nhật miễn phí 33 triệu và cái giá phải trả ám ảnh cả đời-2
Thanh Trần xinh đẹp ở ngoài đời.

Tiết lộ mới đây của Thanh Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Nhiều người đã dành sự đồng cảm lớn và ngợi khen bà mẹ một con khi đã mạnh dạn nói lên sự thật. Bên cạnh đó, chứng kiến điệu bộ vô tư của vlogger họ Trần khiến nhiều người cho rằng câu chuyện cô đang kể chỉ là dàn dựng. 

Trước thông tin nhiễu loạn, 2Sao đã cố gắng liên hệ với Thanh Trần để tìm hiểu rõ sự việc tuy nhiên vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía nhân vật. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với bà mẹ 22 tuổi để có câu trả lời rõ ràng đến độc giả.

 


H.V
Theo Vietnamnet


gạ tình Vlogger

Tin tức mới nhất