Màn tương tác của T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành

Màn tương tác đáng yêu của thành viên T-ara với Hari Won khiến fan thích thú.

Gần đây, Hari Won đã đăng tải một bài viết lên Instagram với nội dung của một câu chuyện "hài hước" nhưng cách xưng hô trong bài đã khiến dân tình tưởng rằng nữ ca sĩ nhắn nhủ đến Trấn Thành.

Bên cạnh caption, Hari Won cũng đăng tải thêm hình ảnh những dòng chữ tiếng Hàn viết tay cũng tạo sự chú ý không kém. Và thành viên T-ara - Eunjung cũng bị thu hút bởi chi tiết này mà để lại bình luận dưới bài viết của Hari. 

Màn tương tác của T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành-1
Thành viên T-ara đã để lại bình luận dưới bài đăng của Hari Won khiến fan rần rần.

Màn tương tác của T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành-2
Bài đăng gây xôn xao của Hari Won.

Cụ thể, các fan đã nhanh chóng phát hiện ra Eunjung - thành viên T-ara đã để lại bình luận dưới bài đăng của Hari Won trên Instagram. Eunjung đã có màn cảm thán về tấm ảnh chữ Hàn mà Hari Won đăng tải với dòng bình luận: "Ôi... Hài hước quá ta ơi. Chữ viết cũng xinh xắn nữa. Là ai đã viết nó thế?". 

Màn tương tác của T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành-3
Eunjung
Màn tương tác của T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành-4
Bình luận của Eunjung dành cho Hari Won.

Tuy chỉ là dòng bình luận đơn giản nhưng khỏi phải nói là các fan T-ara đã phấn khích như thế nào. Đã lâu rồi người hâm mộ mới lại thấy một màn tương tác như thế giữa hai sao Kpop và Vpop. Vốn dĩ Eunjung và Hari Won từng tham gia chung một dự án về ẩm thực và vẫn giữ liên lạc đến hiện tại. Đây cũng không phải lần đầu tiên fan được thấy tương tác của cả 2.

Màn tương tác của T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành-5
Eunjung và Hari Won

Mặt khác, Eunjung đang cùng 3 thành viên còn lại của T-ara là Hyomin, Jiyeon, Qri đang trong quá trình tích cực chuẩn bị cho album comeback vào tháng 11 này. Đây sẽ là màn comeback của T-ara sau gần 4 năm vắng bóng đường đua Kpop kể từ mini album vol.13 What’s My Name được phát hành vào tháng 6/2017.

Màn tương tác của T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành-6
T-ara đang chuẩn bị comeback

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/thanh-vien-t-ara-da-de-lai-binh-luan-duoi-bai-dang-cua-hari-won-202110241114563703.html

T-ara Hari Won Trấn Thành