Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: 'Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy'

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án "Móng Vuốt" của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Ngày 21/5, đoàn phim Móng Vuốt đã tổ chức buổi showcase giới thiệu dự án với truyền thông. Trong sự kiện, một chủ đề được nhiều người quan tâm là việc đoàn phim tìm đến Nguyễn Lâm Thảo Tâm để thay thế cho Kaity Nguyễn, người bất ngờ đơn phương rút khỏi dự án trước đó.

Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy-1


Thảo Tâm trả lời truyền thông về việc trở thành người thay thế Kaity Nguyễn trong "Móng Vuốt".

Trả lời về vấn đề này, ngôi sao Mắt Biếc chia sẻ: "Trước khi tham gia dự án, tôi là fan của Kaity và sau dự án này vẫn thế. Lần gần nhất được xem cô ấy trên màn ảnh là Người Vợ Cuối Cùng, đến hôm nay, tôi vẫn nhớ rõ ánh mắt của bạn ấy trong phim. Theo tôi, Kaity là một diễn viên xuất sắc và xứng đáng để mình học tập.

Lúc biết về Móng Vuốt, tôi đang ở trên phim trường của Fanti. Sau khi quay gần xong, tôi mới nhận được cú điện thoại liên hệ của anh Sơn và bác Hoan mời vào dự án. Việc thay đổi diễn viên là một quyết định không dễ của nhà sản xuất. Tôi rất trân trọng khi mọi người lại nhớ đến mình.

Bất kỳ người diễn viên nào khi hóa thân nhân vật đều có những trải nghiệm, vốn sống khác nhau. Phiên bản của tôi sẽ khác, một cách nào đó có thể xem là phiên bản duy nhất. Tôi chỉ tập trung làm sao để nhân vật đó hiện lên màn ảnh một cách sắc nét nhất theo tưởng tượng của mình".

Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy-2

Đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng cho biết quyết định thay đổi khiến đoàn phim gặp nhiều khó khăn. "Tôi phải xem lại tất cả các clip diễn xuất của Thảo Tâm để cảm nhận. Trong quá trình tìm diễn viên, Tuấn Trấn có mong muốn tìm kiếm một bạn diễn phải mạnh, có khả năng 'nắm đầu được em'. Chúng tôi mới nghiên cứu xem ai có khả năng đưa Tuấn Trần vào một tình huống bối rối, thiếu tự tin như thế.

Một loạt cái tên được đặt ra. Nhưng Thảo Tâm có một vũ khí là thành tích học tập, hành trang mà những người tri thức phải mất rất nhiều thời gian mới chứng minh được. Đó là điều khiến Tuấn Trần sợ và mất tự tin.

Đồng thời, khi gặp ngoài đời, tôi nghe được chất giọng nữ như đàn ông của bạn và nhận ra sức mạnh của một chị đại là đây. Bên trong nhân vật đó là như vậy, vừa tri thức vừa bản lĩnh, giỏi chịu đựng".


Đạo diễn Lê Thanh Sơn nói về quyết định chọn Thảo Tâm thay thế Kaity Nguyễn.

Nội dung Móng Vuốt lấy bối cảnh một chuyến dã ngoại vui vẻ trong rừng sâu của một nhóm bạn 7 người. Sự cố đến khi họ gặp một con thú khát máu bất ngờ tấn công mình. Dự án quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của làng điện ảnh Việt là Tuấn Trần, Rocker Nguyễn... Phim dự kiến ra mắt vào tháng 6 trên hệ thống rạp toàn quốc.

Một số hình ảnh trong buổi showcase giới thiệu phim Móng Vuốt:

Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy-3Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy-4Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy-5Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy-6Thảo Tâm phản hồi chuyện thay Kaity Nguyễn trong Móng Vuốt: Tôi là fan của Kaity, đến giờ vẫn vậy-7

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thao-tam-truoc-khi-tham-gia-mong-vuot-toi-la-fan-cua-kaity-nguyen-en-gio-van-vay-a425690.html

Nguyễn Lâm Thảo Tâm Kaity Nguyễn

Tin tức mới nhất