Clip sốc: Thầy dạy lái xe thò tay sờ đùi nữ học viên, bị chồng ‘xử lý’ ngay tại trận

Bình luận3

Bị thầy giáo dạy lái xe đụng chạm, sờ đùi, nữ học viên cùng chồng liền chửi bới, đánh đập người này ngay tại chỗ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một cặp vợ chồng “xử lý” một thầy giáo dạy lái xe. Trong clip, vị thầy giáo vẫn đang ngồi trong xe liên tục xin lỗi cặp vợ chồng và mong mọi người bình tĩnh, từ từ giải quyết vụ việc.

Được biết, nguyên nhân do trong quá trình dạy nữ học viên, thầy giáo này có hành động sờ đùi, đụng chạm vào người khiến cô bức xúc, gọi chồng đến “xử lý”.

Khi người chồng xuất hiện, cả 2 vợ chồng liền chửi bới thậm chí đánh đập thầy giáo kia. Trong khi người chồng liên tục tát vào mặt thầy và bắt ông ra khỏi ô tô, còn chị vợ cũng chửi rủa và đánh người đàn ông trong xe. "Tao trả tiền cho mày đàng hoàng mà mày sờ đùi tao à, mày dạy thế à", người vợ vừa đánh vừa chửi bới ầm ĩ.

Clip sốc: Thầy dạy lái xe thò tay sờ đùi nữ học viên, bị chồng ‘xử lý’ ngay tại trận-1

Vị thầy giáo dạy lái xe sau khi bị mắng chửi liền ra khỏi xe và mong được giải thích về hành động của mình. Ông cũng liên tục xin lỗi người phụ nữ.

Hiện vụ việc vẫn đang được chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

DT
Theo Vietnamnet


sàm sỡ
Nguyễn Minh Đức
10/05/2019
Cô học viên nữ quả thật là kẻ bất nhân. Có bằng rồi mà không biết lái, nhờ người ta bổ túc lái mà lại xử sự như con phe thời bao cấp.
Thà là như vậy, chứ nếu đem ra pháp luật mà có đủ chứng cứ thì nó cũng chỉ bị phạt tối đã 200 ngàn là cùng. Còn nếu không đủ hình ảnh chứng cứ thì huề cả làng. Vậy thôi. Hoan hô chị.
Đúng là bài học nhớ đời cho những huấn luyện viên lái xe thiếu nghiêm túc, Ai có tính nhố nhăng chưa vấp phải tình huống trớ trêu này thì hãy lấy đây mà ghi nhớ nhé! Người phụ nữ kia là người phụ nữ khá nghiêm túc đấy.

Tin tức mới nhất