Thầy giáo Đài Loan nổi tiếng nhờ khả năng vẽ cực đỉnh

Bình luận0

Không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội anh còn được báo chí Đài Loan đưa tin.

Chuan-Bin Chung là thầy giáo đang giảng dạy môn Hình minh họa, Giải phẫu và Kỹ năng vẽ tại Viện Thiết kế trường Đại học Khoa học và Công nghệ Shu-Te ở Kaohsiung, Đài Loan. Không áp dụng những cách học truyền thống, anh tìm ra phương pháp học mới thú vị hơn nhằm tăng hứng thú học tập cho sinh viên.


Thay vì nghiên cứu giáo trình, anh vẽ hình ảnh minh họa trong sách lên bảng và yêu cầu học sinh vẽ lại những gì mình đang vẽ.

Dựa vào khả năng nghệ thuật của mình, trong mỗi tiết học anh đều vẽ lại những hình ảnh có trong sách giáo khoa lên bảng và yêu cầu học sinh cùng thực hiện. Cách học này khiến sinh viên khá thích thú bởi họ vừa có thể học, vừa có thể nâng cao khả năng vẽ của mình mà không phải chăm chăm vào cuốn giáo trình khô khan.


Chân dung người thầy giáo điển trai và tài năng.Vừa giỏi, vừa có ngoại hình nam thần, anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của báo chí Đài Loan.Khả năng mỹ thuật của anh khiến sinh viên không khỏi trầm trồ và lấy đó làm động lực để phấn đấu.Những bức hình tưởng khó nhằn với nhiều chi tiết nhỏ và yêu cầu độ chính xác cao cũng không làm khó được anh.

Bên cạnh phương thức giảng dạy dễ hiểu và tài năng mỹ thuật đáng ngưỡng mộ thì anh còn gây thương nhớ cho bao trái tim bởi vẻ ngoài điển trai không thua kém các tài tử của mình. Chắc hẳn câu nói 'thầy giáo nhà người ta' là để dành cho anh rồi.

Theo Baodatviet.vn

 


giáo viên Mạng xã hội

Tin tức mới nhất