Gái ‘ế’ lâu năm tìm người yêu: Tiêu chuẩn gói gọn trong 6 từ ‘đàn ông, con trai càng tốt’

Tiêu chí chọn bạn trai đang dần thay đổi theo thời gian. Xưa ví phải dày, xe 4 bánh, quà tặng tới tấp thì nay các nàng chỉ cần là đàn ông, con trai càng tốt!

Ngày xưa, con gái thường “rỉ tai” nhau nên yêu một anh chàng học giỏi, “hiền như bột” và chân chất. Sau một thời gian, tiêu chuẩn thay đổi thành ví dày, xe 4 bánh, quà tặng tới tấp. Đấy chỉ là tiêu chuẩn với những nàng xinh như minh tinh và thần tượng KPOP hay một cô nàng duyên dáng, hài hước còn nàng “ế” lâu năm tiêu chuẩn giản dị đến mức không thể đơn giản hơn.

Nghe có vẻ hài hước nhưng chỉ cô nàng “ế” lâu năm hay chưa có mảnh tình vắt vai mới có thể hiểu tâm trạng ngày 14/2, 20/10, 8/3… ở nhà cuộn chăn xong người ta ra đường âu yếm nhau. Chính vì thế đối với họ có người yêu là tốt rồi cần gì tiêu chuẩn cho mệt!


Ai cũng có một người bạn như vậy!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn hội thoại của 2 cô nàng. Theo đó, một người đang mong muốn tìm kiếm một nửa sau thời gian dài cô đơn qua bạn của mình. Ấy thế mà cô nàng không cần bất cứ tiêu chuẩn gì ngoài: “Là đàn ông, con trai thì càng tốt”.
 

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhận được muôn vàn ý kiến của cư dân mạng. Đặc biệt, con trai cùng vào than thở bản thân “ế” quá lâu!


Ảnh minh họa.

“Mình tuyển bạn gái! Một là con gái, hai là mưa biết tìm chỗ trú, cuối cùng có thể bỏ qua điều 2 cũng được”, tài khoản L.H.Đ hài hước đăng tin tìm một nửa. Ngay sau khi đăng tải bình luận nhận được hàng nghìn luận like và phản hồi.

Tưởng mình mất “giá” lắm rồi hóa ra phận là con gái thì giá trị thị trường đều như nhau”, tài khoản N.H than thân trách phận.

Đặc biệt, dưới bài viết rất nhiều chàng trai, cô gái “ế” được mọi người gán ghép với nhau. Phải chăng nơi để dốc lòng tâm sự này có khi lại trở thành diễn đàn mai mối!

Tuy nhiên, chúng ta đang tuổi trẻ hãy cùng bay nhảy với bạn bè bởi người yêu có thể “ập đến” bất cứ lúc nào.

Theo Sao Star


tiêu chuẩn người yêu gái ế

Tin tức mới nhất