Thầy giáo hạnh phúc nhất năm: Học sinh tổ chức sinh nhật, đồng thanh hát mừng cực tình cảm

Bên cạnh việc chuẩn bị hoa, bánh gato, bóng bay,... các em học sinh trong clip còn đồng thanh hát "Thầy tuyệt vời nhất" để mừng sinh nhật thầy chủ nhiệm.

Mới đây, đoạn clip quay lại cảnh các em học sinh trong một lớp học tại Nghệ An tổ chức sinh nhật cho thầy giáo khiến trái tim người xem "tan chảy". Mở đầu là hình ảnh thầy giáo di chuyển vội vã từ hành lang vào trong lớp học. Khi cánh cửa bật mở, nhân vật chính vô cùng ngạc nhiên khi trên trần nhà treo rất nhiều bóng bay, các em học sinh ngồi ngay ngắn trên ghế, ở giữa là một chiếc bánh kem.


Các em học sinh tổ chức sinh nhật cho thầy giáo khiến nhiều người thích thú xen lẫn cảm động

Chưa hết ngạc nhiên, các em còn đồng thanh hát tặng ca khúc Thầy tuyệt vời nhất, khiến thầy giáo xúc động không nói lên lời. Mặc dù "hát chay" và có đôi chỗ không đồng đều nhưng khi chứng kiến tình cảm của các em, nhiều người bày tỏ sự thích thú xen lẫn cảm động.

Sau màn văn nghệ, một nam học sinh đại diện cho lớp lên tặng hoa cho thầy giáo. Ngay sau đó, nhân vật chính đã nói lời cảm ơn và thổi nến mừng tuổi mới.

Thầy giáo hạnh phúc nhất năm: Học sinh tổ chức sinh nhật, đồng thanh hát mừng cực tình cảm-1
Thầy giáo khá bất ngờ trước tình cảm của các em học sinh dành tặng cho mình

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hơn 200 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận là kết quả clip đạt được sau nửa ngày ra mắt. Đa phần bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của thầy và trò trong clip.

"Rất ngưỡng mộ tình cảm của các em dành cho thầy giáo. Nhìn clip này muốn quay trở về thời đi học quá", "Dù không được chứng kiến trực tiếp nhưng chỉ xem thôi cũng thấy xúc động rồi. Phần thể hiện của học sinh trong clip thật đáng trân trọng",... là những bình luận để lại.
 


T.H
Theo Vietnamnet


thầy giáo học sinh Mạng xã hội

Tin tức mới nhất