'Thị Nở' Quách Phượng khoe ảnh cưới chuẩn bị tái hôn, ngoại hình chú rể được giữ kín

Theo chia sẻ của người trong cuộc, Quách Phượng sẽ tái hôn ngày 6/12 tới đây.

Cách đây ít ngày, Quách Phượng (đến từ Đắk Nông) bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa lần 2. Trên trang cá nhân, cô viết: ''Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất trong đời anh''.

Thị Nở Quách Phượng khoe ảnh cưới chuẩn bị tái hôn, ngoại hình chú rể được giữ kín-1

Hình ảnh ngay lập tức nhận được chú ý. Dưới phần bình luận, cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Khi được mọi người hỏi thăm về thời gian, Phượng còn cho biết đám cưới của mình sẽ diễn ra ngày 6/12 tới đây ở một tỉnh thuộc miền Tây.

Ngoài ra, dân mạng cũng bày tỏ muốn biết thêm thông tin về chú rể. Tuy nhiên, hiện tượng mạng họ Quách tiết lộ muốn giữ kín chuyện tình cảm cá nhân.

Thị Nở Quách Phượng khoe ảnh cưới chuẩn bị tái hôn, ngoại hình chú rể được giữ kín-2
Thị Nở Quách Phượng khoe ảnh cưới chuẩn bị tái hôn, ngoại hình chú rể được giữ kín-3

Đến hôm nay trên trang cá nhân, Phượng tiếp tục gây chú ý khi khoe ảnh cưới đẹp miễn bàn. Trong ảnh, cô dâu diện áo dài vàng nở nụ cười cực tươi hướng về phía ống kính máy ảnh trong khi mặt chú rể được che chắn kĩ càng.

 "2 năm 1 hành trình, 2 năm bên nhau, chưa khi nào cãi nhau mà anh và em nói chia tay, chưa khi nào giận lâu quá một ngày. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và che chở cho em. Mong tình yêu của mình mãi như vậy, nhẹ nhàng và bình yên", dòng tâm trạng chất chứa cảm xúc của bà mẹ trẻ.

Vậy là sau nhiều sóng giờ, bà mẹ đơn thân đã tìm được niềm hạnh phúc mới. 

Thị Nở Quách Phượng khoe ảnh cưới chuẩn bị tái hôn, ngoại hình chú rể được giữ kín-4

Cách đây 4 năm, Quách Phượng (tên đầy đủ là Quách Thị Kim Phượng, SN 1995, đến từ Đắk Nông) gây xôn xao mạng xã hội khi công khai hình ảnh của bản thân trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, sau khi chi tiền khủng cải thiện hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu,… single mom khiến ai cũng bất ngờ với diện mạo hoàn toàn mới.

Thị Nở Quách Phượng khoe ảnh cưới chuẩn bị tái hôn, ngoại hình chú rể được giữ kín-5

Trở thành hiện tượng mạng được nhiều người biết đến, cô quyết định Nam tiến lập nghiệp. Mẹ đơn thân 9X chia sẻ, nhờ sự nổi tiếng mà kinh tế sau này đã vững hơn trước.

Hóng
Theo Vietnamnet


tái hôn thị nở tái sinh hiện tượng mạng xã hội

Tin tức mới nhất