Hari Won đau đớn bật khóc vì bị fan kêu gọi tẩy chay trong tập 5 'Thiên Ý'

Clip Thiên Ý đánh Thiên An đã khiến sự nghiệp của Hari Won xuống dốc một cách trầm trọng.

Tối 25/11, tập 5 web drama Thiên Ý chính thức lên sóng. Sau biến cố Thiên Ý (Hari Won) bị Kim Nhã hãm hại tung clip cảnh cô bạo lực vệ sĩ của mình là Thiên An (Tuấn Tuần) ở tập trước, thì ở tập này, mọi khó khăn dần dà được giải quyết.  

Mở đầu tập phim là không khí căng thẳng bao trùm lên ngôi nhà của cô ca sĩ đang nổi tiếng, sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng bất ngờ bị họ tẩy chay, ném chai vào người trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu.

Clip cảnh Thiên Ý đánh Thiên An cũng nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều trang thông tin giải trí đã không ngừng đưa tin về vụ việc này khiến sự nghiệp của cô đi xuống một cách trầm trọng.

Hari Won đau đớn bật khóc vì bị fan kêu gọi tẩy chay trong tập 5 Thiên Ý-1

Hari Won đau đớn bật khóc vì bị fan kêu gọi tẩy chay trong tập 5 Thiên Ý-2

Scandal xảy ra khiến Thiên Ý cùng quản lý của cô (BB Trần) vô cùng rối bời, phải gián đoạn hết tất cả mọi hoạt động biểu diễn, kể cả việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Hậu quả xảy ra, BB Trần đã trách mắng Thiên Ý không biết ý tứ trong lời ăn tiếng nói.

Ngay lúc này, cô cũng quay sang đối đầu mọi người, cho rằng chính BB Trần lẫn Thiên An đã bày mưu hãm hại cô. Thiên Ý còn đuổi Thiên An ra khỏi nhà vì luôn miệng khẳng định anh chàng này chủ mưa hại mình.

Hari Won đau đớn bật khóc vì bị fan kêu gọi tẩy chay trong tập 5 Thiên Ý-3

Hari Won đau đớn bật khóc vì bị fan kêu gọi tẩy chay trong tập 5 Thiên Ý-4

Thiên An im lặng bỏ đi. Anh chàng đã đến chỗ cánh phóng viên để giải trình vụ việc, nhận lỗi về mình để bảo vệ Thiên Ý, và tuyên bố rằng không phải cô cố tình đánh mình như trong clip. Trong cơn buồn, Thiên Ý đã xem được clip này và lập tức đi tìm Thiên An.

Bất ngờ hơn, Thiên Ý còn vào phòng riêng của Thiên An và trực tiếp nói lời xin lỗi anh. Thiên Ý không còn hung dữ, cáu gắt nữa mà nhẹ nhàng cảm ơn, nở nụ cười thân thiện với người yêu kiếp trước.

Thậm chí, cô còn nhiệt tình hướng dẫn Thiên An sử dụng điện thoại di động. Khoảnh khắc cả hai nói chuyện vui vẻ, thân thiết với nhau này đã khiến người xem không khỏi phấn khích.

Hari Won đau đớn bật khóc vì bị fan kêu gọi tẩy chay trong tập 5 Thiên Ý-5

Hari Won đau đớn bật khóc vì bị fan kêu gọi tẩy chay trong tập 5 Thiên Ý-6

Mọi khó khăn đang dần được giải quyết. Thiên An ngày một được cả nhà Thiên Ý yêu thương nhiều hơn, đặc biệt là BB Trần luôn dành cho anh chàng một sự ưu ái.

Cuối tập phim còn hé lộ những hình ảnh của tập tiếp theo: Thiên Ý và Thiên An bắt đầu đi chơi, đi shoping cùng nhau đầy vui vẻ. Liệu đến khi nào, họ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau đây?

Web drama Thiên Ý sẽ chính thức lên sóng vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Thiên Ý Hari Won

Tin tức mới nhất