'Chị sinh đôi' của Hồ Văn Cường nói gì về chuyện cát-xê?

Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ "chị sinh đôi" với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung gây chú ý.

Trong số 4 người con nuôi theo nghiệp ca hát của Phi Nhung thì Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân là hai chị em có "duyên" với nhau nhiều nhất. Theo đó, sau khi nhận nuôi Hồ Văn Cường một tháng, nữ ca sĩ mới biết cả hai sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm - 16/3/2003.

Chính vì vậy, cô đã nói đùa rằng cả hai chính là chị em sinh đôi.

Chị sinh đôi của Hồ Văn Cường nói gì về chuyện cát-xê?-1
Hồ Văn Cường cùng Thiêng Ngân (bên trái) được coi là chị em sinh đôi vì sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm

Thiêng Ngân là chị lớn của 3 người em trong hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên có thể nói, khi được Phi Nhung nhận nuôi, cuộc sống của cô đã thay đổi khá nhiều. Thời điểm năm 2016, Thiêng Ngân vẫn sống cùng gia đình ở Đồng Tháp và chỉ tới dịp nghỉ hè, cô mới được lên TP.HCM để mẹ nuôi Phi Nhung hướng dẫn và đưa đến các điểm diễn.

Từ lúc ấy, Thiêng Ngân đã thừa nhận rằng tiền cát-xê có được sau mỗi lần đi hát đã giúp gia đình trang trải được một phần khó khăn.

Chị sinh đôi của Hồ Văn Cường nói gì về chuyện cát-xê?-2
Thiêng Ngân thời điểm được Phi Nhung nhận nuôi và tạo điều kiện đi diễn

Chị sinh đôi của Hồ Văn Cường nói gì về chuyện cát-xê?-3
Còn đây chính là Thiêng Ngân ở thời điểm trưởng thành. Cô từng thừa nhận cát-xê nhận được đã giúp gia đình lúc khó khăn

Nói về mẹ nuôi Phi Nhung, Thiêng Ngân từng chia sẻ: "Trong mắt con, mẹ Phi Nhung là một người tuyệt vời vì đã giúp đỡ cho con và gia đình rất nhiều. Mẹ không chỉ dạy con hát, dạy con diễn mà còn dạy cho con cách cư xử trong cuộc sống cũng như luôn khuyên con phải cố gắng học văn hóa.

Còn điều con ấn tượng nhất là mẹ Nhung rất hài hước, mẹ hiền nhưng rất vui tính. Mẹ hay nói với con là trên đời này mẹ là đẹp nhất và không ai bằng!".

Chị sinh đôi của Hồ Văn Cường nói gì về chuyện cát-xê?-4
Phi Nhung cùng hai con gái nuôi Thiêng Ngân - Tuyết Nhung

Theo Tri Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chi-sinh-doi-cua-ho-van-cuong-tung-khen-me-nuoi-phi-nhung-la-mot-nguoi-tuyet-voi-noi-gi-ve-chuyen-cat-xe-22021176174126689.htm

Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất