Thiều Bảo Trâm tốn 3 triệu tiền trang điểm nhưng vẫn bị chê tơi tả trên sóng truyền hình

Chi tiết 3 triệu tiền trang điểm đã được Thiều Bảo Trâm hé lộ trong 1 đoạn clip hậu trường.

Là một trong những nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp của showbiz Việt, Thiều Bảo Trâm luôn khiến dân tình xuýt xoa trước những lần khoe dáng của cô dù chỉ là trên trang cá nhân hay những sân khấu lớn.

Chưa hết, người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP còn update xu hướng cực kỳ nhanh nhạy và nhờ có ngoại hình gợi cảm, không có một xu hướng nào có thể làm khó Thiều Bảo Trâm.

Thế nhưng ngay lần đầu tham gia Giọng ải giọng ai, Thiều Bảo Trâm lại bị dìm "tơi tả" từ make up đến kiểu tóc rồi cả bộ đầm cô đang diện. Không ít người nhận xét nữ ca sĩ 26 tuổi nhìn chững chạc và tròn trịa hơn hẳn bình thường.

Thiều Bảo Trâm tốn 3 triệu tiền trang điểm nhưng vẫn bị chê tơi tả trên sóng truyền hình-1
Cận cảnh nhan sắc của Thiều Bảo Trâm. Mái tóc đen uốn xoăn bông xù đã không phù hợp, cô nàng còn make up son đỏ đậm nên tổng thể có phần hơi bị "dìm hàng".

Thiều Bảo Trâm tốn 3 triệu tiền trang điểm nhưng vẫn bị chê tơi tả trên sóng truyền hình-2
Hình ảnh Thiều Bảo Trâm đăng trên mạng xã hội khiến nhiều người tiếc nuối vì sao cô không để kiểu trang điểm cũng như làm tóc như thế này để đi quay chương trình.

Trong 1 đoạn clip của chương trình vừa được hé lộ, đại diện ban tổ chức có tiết lộ với 2 khách mời là Thiều Bảo Trâm & Quân A.P rằng nếu loại sai thì sẽ phải nộp tiền lại cho chương trình khoảng... 2 triệu. Không biết ê-kíp có nói đùa hay không nhưng 2 ca sĩ liền đòi đi về, thậm chí Thiều Bảo Trâm còn tiết lộ: "Eo ơi, làm tóc, make up là cũng hết 3 triệu rồi bây giờ thêm 2 triệu nữa". 

Xem ra, với lần xuất hiện đầu tiên ở Giọng ải giọng ai, Thiều Bảo Trâm đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng nhưng chắc do góc máy quay nên hình ảnh của cô phần nào cũng bị ảnh hưởng như vậy.


Thiều Bảo Trâm tiết lộ bỏ ra 3 triệu trang điểm để đi quay. (Clip: Funbox Station)

Thiều Bảo Trâm tốn 3 triệu tiền trang điểm nhưng vẫn bị chê tơi tả trên sóng truyền hình-3
Dân mạng chỉ biết than trời.

Theo Báo Dân Sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baodansinh.vn/thieu-bao-tram-ton-3-trieu-tien-trang-diem-nhung-van-bi-che-toi-ta-tren-song-truyen-hinh-2202016811959287.htm

Thiều Bảo Trâm

Tin tức mới nhất