Trường Giang chấp nhận cho dòng họ Thiều Bảo Trâm ăn 'free' cả đời chỉ cần được hôn Sơn Tùng

Trường Giang và Trấn Thành liên tục lôi người yêu Thiều Bảo Trâm ra trêu ghẹo khiến nữ ca sĩ đỏ mặt ngại ngùng.

Trong phần kết thúc tập 7 Giọng ải giọng ai được lên sóng mới đây, ekip tiết lộ những phân cảnh đắt giá sẽ có trong tuần sau. Mọi sự quan tâm đều đổ dồn về nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm - "bạn gái tin đồn" nhiều năm qua của Sơn Tùng M-TP.

Xuất hiện trong chương trình, giọng ca Triệu lý do nhiều lần "nóng" mặt khi liên tục bị Trường Giang và Trấn Thành mang "người ấy" ra để trêu chọc.


Clip: Trấn Thành và Trường Giang liên tục nhắc đến "người ấy" khiến Thiều Bảo Trâm "nóng mặt". 

Theo đó, trong một phân cảnh, Trường Giang đưa ra lời hứa hẹn sẽ cho Thiều Bảo Trâm đến nhà hàng của mình ăn miễn phí nếu cô đồng ý dẫn anh sang nhà Sơn Tùng M-TP... để được hôn nam ca sĩ một cái.

Lúc này, Thiều Bảo Trâm tỏ ra khá lúng túng khi đối đáp với đàn anh và chỉ biết cười trừ trong sự bất lực. Cô lảng tránh: "Không, em không biết. Em không chơi kiểu này". 

Không dừng lại ở đây, Trường Giang tiếp tục tấn công bằng lời mời mọc hấp dẫn hơn, khi cho biết sẽ để dòng họ nữ ca sĩ ăn miễn phí trọn đời nếu cô thực hiện được lời hứa này.

"Em chỉ cần dắt anh qua nhà Tùng để hôn cậu ấy một cái vì anh thích Tùng", Trường Giang nài nỉ.

Trường Giang chấp nhận cho dòng họ Thiều Bảo Trâm ăn free cả đời chỉ cần được hôn Sơn Tùng-1
Để có được nụ hôn với Sơn Tùng M-TP, Trường Giang chấp nhận miễn phí cho dòng họ Thiều Bảo Trâm ăn "free" trọn đời tại nhà hàng.

Dĩ nhiên sau đó, Trấn Thành cũng không bỏ qua cơ hội và hùa theo Trường Giang để trêu chọc giọng ca 9X. Anh khuyên nữ ca sĩ nên chơi thoải mái, nếu thua 2 triệu thì đã có 200 triệu từ Sơn Tùng M-TP. "Sai phạt 2 triệu, Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu, em cứ sai 100 lần cho anh", Trấn Thành gợi ý.

Trường Giang chấp nhận cho dòng họ Thiều Bảo Trâm ăn free cả đời chỉ cần được hôn Sơn Tùng-2Trường Giang chấp nhận cho dòng họ Thiều Bảo Trâm ăn free cả đời chỉ cần được hôn Sơn Tùng-3
Thiều Bảo Trâm đỏ mặt khi liên tục bị hai đàn anh trêu chọc.

Chỉ "nhá hàng" một đoạn ngắn, nhưng phản ứng và sự lúng túng của Thiều Bảo Trâm khi bị chính đồng nghiệp trêu chọc trên sóng truyền hình khiến dân mạng thích thú. Nhiều người không giấu được sự tò mò và muốn xem trọn vẹn màn cà khịa đến từ 2 danh hài dành cho "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng M-TP.

Trường Giang chấp nhận cho dòng họ Thiều Bảo Trâm ăn free cả đời chỉ cần được hôn Sơn Tùng-4

Nhiều năm qua, "hoàng tử Vpop" và giọng ca họ Thiều dính tin đồn hẹn hò khi nhiều bằng chứng được dân mạng soi ra. Căn cứ vào những bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bắt đầu hẹn hò từ năm 2013.

Thời gian đầu quen nhau, cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, nhưng về sau khi tên tuổi phủ sóng cũng là lúc họ kín kẽ hơn trong mối quan hệ.

Mặc dù vậy, khán giả vẫn tin rằng họ chính là một cặp. Đến hôm nay, tin đồn càng thêm xác thực thông qua màn trêu ghẹo trên sóng truyền hình của Trấn Thành và Trường Giang với nữ chính.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Thiều Bảo Trâm Trường Giang Sơn Tùng MTP Trấn Thành

Tin tức mới nhất