Thiếu tiền lấy chồng, cô nàng bất chấp nhắn tin đòi quà người yêu cũ

Ban đầu tưởng bạn gái cũ trêu đùa nên anh chàng nói chuyện khá thoải mái, ai ngờ cô nàng đòi tiền lấy chồng thật khiến anh... nhục nhã hơn bao giờ hết!

Nhắc đến ba từ 'người yêu cũ' mỗi người sẽ có một cảm xúc khác nhau, tuy nhiên có thể chung quy thành 2 loại: một là trân trọng người yêu cũ, hai là ghét bỏ, hận thù. Bởi có rất nhiều lý do để chia tay nên việc gặp lại người cũ trong các tình huống khác nhau khiến chúng ta khó xử, thậm chí là nhục nhã như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Cách đây vài giờ, trên một diễn đàn đông thành viên xuất hiện đôi dòng than thở của một anh chàng sau khi nhắn tin với bạn gái cũ. Theo chia sẻ, người bạn gái cũ nhắn tin đòi anh này chuyển khoản lại số tiền mà cô đã mua quà tặng lúc cả 2 còn yêu nhau.

Ban đầu, tưởng bạn gái cũ trêu đùa nên anh nói chuyện khá thoải mái, ai ngờ cô đòi lại số tiền mua chiếc đồng hồ 3,8 triệu đồng thật. Vì không tưởng tượng được sẽ có ngày hôm nay nên anh cảm thấy nhục nhã ê chề.

Thiếu tiền lấy chồng, cô nàng bất chấp nhắn tin đòi quà người yêu cũ-1
Cô nàng không ngần ngại nhắn tin cho người yêu cũ đòi quà... lấy chồng. Ảnh chụp màn hình.

Tài khoản H.D.T hụt hẫng tâm sự: 'Anh em đừng bao giờ nhận quà tiền triệu từ người yêu tặng. Giờ chia tay, quà quy ra tiền, mình sẵn sàng trả lại cả quà và tiền. Mình chưa bao giờ nhục nhã như bây giờ mọi người ạ!'.

Kèm với dòng than thở của mình, anh chàng tên T. còn chia sẻ thêm đoạn chụp màn hình cuộc hội thoại giữa anh và người yêu cũ. Theo đó, cô gái nói trên ngay khi nhắn tin cho người cũ đã không vòng vo mà vào thẳng vấn đề muốn đòi quà để cưới chồng. Thậm chí, cô còn hồn nhiên nhắc lại kỷ niệm ngày còn yêu nhau nhưng phút sau đã tạt gáo nước lạnh vào người cũ.

"Em có nói sau này chia tay sẽ đòi lại quà, anh còn trêu sẽ không trả nhưng giờ quy ra tiền mặt trả em. Số tài khoản em đã gửi cho anh rồi đó!', cô gái tên B.T.T viết. Đáp lại, anh chàng thẳng thắn viết: 'Anh sẽ trả lại tất cả cho em, cả đồng hồ và thêm tiền mừng".

Thiếu tiền lấy chồng, cô nàng bất chấp nhắn tin đòi quà người yêu cũ-2
Ngay khi nhắn tin cô nàng vào thẳng vấn đề muốn đòi lại số tiền mua chiếc đồng hồ 3,8 triệu đồng ngày còn yêu.

Thiếu tiền lấy chồng, cô nàng bất chấp nhắn tin đòi quà người yêu cũ-3
Quà không gặp được để lấy nên quy ra tiền mặt chuyển khoản.

Thiếu tiền lấy chồng, cô nàng bất chấp nhắn tin đòi quà người yêu cũ-4
Cuối cùng anh chàng quyết định trả lại cả tiền lẫn đồng hồ kèm tiền mừng đám cưới.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, hàng nghìn bình luận ngao ngán trước cách hành xử sau chia tay của cô nàng B.T.T, đồng thời thương cảm cho anh chàng gặp phải người cũ như vậy.

"Bạn gặp đúng người 'hãm' thôi chứ chẳng có ai như vậy, đang yêu nhau nói ráo trước chia tay đòi quà. Trả lại hết cho người ta không mình mang tiếng, coi như bài học để đời bạn à", tài khoản V.A.B an ủi.

Tài khoản Đ.Đ.T gay gắt hơn: "Đã nói quy ra tiền thì bạn bán đồng hồ đi, được bao nhiêu mang trả thôi. Đòi như thế này trước tặng làm gì, đúng là quá dơ, bạn không có gì phải nhục nhã cả".

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng nếu đã trả quà thì chủ thớt không nên đăng bài lên các diễn đàn đông thành viên. "Không hiểu bạn đăng lên nhằm mục đích gì, ở đây có bạn bè của người cũ, chả khác nào đang trả thù", tài khoản P.L.K bày tỏ.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được vô số phản hồi của cộng đồng mạng. Trước đó, trên mạng thường xuyên xuất hiện những bài viết bạn trai cũ đòi quà nên chuyện cô nàng tên T. đòi quà cưới chồng mới nhận được sự chú ý.

Theo Tiin.vn

 


người yêu cũ Tình yêu

Tin tức mới nhất