Thợ điện, thợ sửa ống nước cũng có thể mua Ferrari tại Australia

Khách hàng của Ferrari tại Australia ngày càng đa dạng, từ thợ điện, thợ sửa ống nước, đến kỹ sư, kiến trúc sư... do sự bùng nổ của thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản bùng nổ cũng là lúc nhiều người giàu có bất thường. Những người thuộc tầng lớp trung lưu giờ đây đã có trên 400.000 USD, để sở hữu một chiếc xe thuộc thương hiệu nổi tiếng và độc đáo nhất trên thế giới - Ferrari

Thợ điện, thợ sửa ống nước cũng mua Ferrari

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt siêu xe GTC4 Lusso Ferrari tại Australia, ông Herbert Appleroth, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ferrari tại quốc gia này nói rằng nhân khẩu học của những người mua Ferrai đang thay đổi nhanh chóng. 

Appleroth nói: "Có rất nhiều người nhiều tiền và họ có lý do để tự thưởng cho mình. Ferrari là một món quà xứng đáng. Bất động sản giúp một số người giàu lên nhanh chóng, cho dù họ là thợ điện, thợ sửa ống nước hay kế toán viên".

Ferrari giờ đây không còn là món đồ chơi độc quyền của giới thượng lưu, dòng xe này đã trở nên phổ biến, lan rộng ra vùng ngoại thành. 

Appleroth trích dẫn nghiên cứu cho thấy số lượng đăng ký Ferrari mới nhất từ các địa phương khác nhau. "Chủ sở hữu Ferrari không còn gói hẹp trong những quận nội thành giàu có ở Australia mà bắt đầu lan rộng ra 10 vùng ngoại ô của Sydney."

CEO Ferrari Australia khẳng định rằng sự bùng nổ của bất động sản đã giúp hãng bán được nhiều xe cho các khách hàng mới. 

Appleroth nói: "Mọi người đã mơ ước nhiều năm, kể từ khi còn là một cậu bé để sở hữu một chiếc Ferrari. Những chủ thầu xây dựng, thợ sửa ống nước, thợ điện, hay bất cứ ai liên quan tới ngành bất động sản đều được hưởng lợi khi thị trường bùng nổ". 

Nhiều khách hàng trẻ

Sự phát triển và giàu có được tạo nên từ cơn sốt bất động sản khiến tuổi trung bình của người mua Ferrari đã giảm đáng kể. 

"Độ tuổi trung bình của một chủ sở hữu Ferrari ở Australia là 48 tuổi, nó đã giảm so với mức 54 tuổi của vài năm trước". Ông nói thêm rằng độ tuổi trung bình của chủ Ferrari trên thế giới là 51 tuổi. 

"Đây là độ tuổi trung bình trẻ nhất trong thế giới Ferrari của phương Tây. Nhưng chủ Ferrari Trung Quốc còn trẻ hơn".

Theo Zing


siêu xe Ferrari

Tin tức mới nhất