Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc

Từ một ngôi sao phong cách ăn mặc nổi bật trên thảm đỏ, Dương Mịch gây bất ngờ vì sụt giảm phong độ và có nhiều màn lên đồ bị chê bai.

Là một trong những tiểu hoa đán nổi đình nổi đám của làng giải trí Cbiz, bên cạnh lĩnh vực phim ảnh, Dương Mịch còn ghi dấu ấn về mặt thời trang với phong cách thời thượng. Mỗi lần dự thảm đỏ là một lần mỹ nhân sinh năm 1986 khiến dân tình trầm trồ về trang phục cầu kỳ đẳng cấp.

Tuy nhiên dường như đó đã là chuyện trước kia bởi trong năm 2020, style của nữ diễn viên bị tụt dốc thảm hại. Nhiều bộ cánh của Dương Mịch còn bị chê kém đẹp, sến súa, rườm rà.

Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-1
Khi tham dự sự kiện MAHB, Dương Mịch lựa chọn cho mình chiếc đầm cầu kỳ nhưng sến sẩm. Vốn có body gợi cảm nhưng bộ cánh dáng bồng xòe lại khiến cô giấu tiệt vóc dáng. Chưa kể thiết kế này còn khiến cô liên tục phải chỉnh sửa tránh bị tuột khi đứng tạo dáng, gây nên những khoảnh khắc kém duyên.
Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-2
Không chỉ trang phục kém sang, cách làm tóc, trang điểm của Dương Mịch cũng gây thất vọng vì khá xuề xòa.
Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-3
Tham dự sự kiện trao giải Tinh Quang Đại Thưởng, Dương Mịch còn bị chê bai vì trang phục nhạt nhòa, kiểu dáng cũ kỹ. ​​​​​​​
Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-4
Không chỉ có kiểu dáng kém hiện đại, bộ đầm cúp ngực này còn khiến Dương Mịch chật vật lo lắng, che trước che sau để tránh hớ hênh trên thảm đỏ. Khi tạo dáng chụp ảnh, biểu cảm của cô cũng thiếu tự nhiên.
Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-5
Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-6
Tham dự sự kiện COSMO, Dương Mịch cũng gây thất vọng vì bộ đầm cúp ngực. Thiết kế này khiến cô căng thẳng giữ váy trên thảm đỏ, tránh lộ hàng. Chưa kể, kiểu tóc và khuyên tai còn khiến Dương Mịch trông "dừ" hơn. Việc lạm dụng son đỏ còn khiến dung mạo của cô bị lòe loẹt, không phù hợp với chiếc váy tông trắng nhẹ nhàng.
Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-7
Bộ cánh này lại bị dân tình chê có phần quá nhạt nhòa, không hợp với vị thế sao hạng A nổi đình nổi đám của Dương Mịch.
Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-8Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-9Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc-10
Nhìn lại những bộ cánh thảm đỏ của Dương Mịch trước kia, hẳn nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi cô luôn biết cách chọn những mẫu đầm sang trọng, tinh tế, tôn vóc dáng, không quá sến sẩm.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/lam-dep/qua-roi-thoi-ky-dinh-cao-thoi-trang-tham-do-cua-duong-mich-ngay-cang-tut-doc-202101161602125.htm

Dương Mịch

Tin tức mới nhất