Thông tin mới vụ hai 'nhà sư triệu view' thi Tuyệt đỉnh song ca

Hoãn phát sóng tập có sự xuất hiện của 2 nhà sư trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca".

Ngày 15/09 vừa qua, thông tin “hai sư thầy” với những clip hát nhạc Trịnh đạt triệu view trên mạng vừa tham gia thi Tuyệt đỉnh song ca 2017 thu hút sự quan tâm của khán giả.

Hai thí sinh có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) dự thi tuyển ở khu vực TP.HCM và đã nhận được tấm vé vào vòng trong cùng chương trình.

Thông tin mới vụ hai nhà sư triệu view thi Tuyệt đỉnh song ca-1

Tuy nhiên, sau khi thông tin về hai thí sinh “nhà sư” được đăng tải, khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Sự việc xuất phát do hiểu lầm về địa điểm tu của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi ban tổ chức trao đổi thông tin với thí sinh. Sau khi rà soát lại, BTC chương trình đã lên tiếng đính chính lại thông tin.

"Về địa điểm có tên là chùa Bồng Lai trong thông tin cũ, chúng tôi đính chính đây không phải là chùa – đây là nơi được những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo. Họ cũng xuống tóc, mặc áo nâu nhưng là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư. Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên đã sống ở đây từ nhỏ.

Những hình ảnh trước đó mà chúng tôi chia sẻ được lấy từ buổi tuyển sinh và hậu trường của vòng Tuyển sinh. Tuy nhiên, để tránh gây hiểu lầm nhà sản xuất sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng.

Hai thí sinh này sẽ không khoác áo tu hành và đến với chương trình vì tình yêu âm nhạc thuần khiết nhất. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi vì đã có những hiểu lầm xảy ra trong thời gian vừa qua.

Theo dự kiến, phần thi của hai thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên ở vòng Lộ diện sẽ có trong tập 2, phát sóng lúc 21h00, thứ ba ngày 19/09 trên kênh THVL1. Sau khi xem xét những phản hồi từ báo chí và người hâm mộ, phần dự thi của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên sẽ được lùi lại và phát sóng trong những tập tiếp theo của chương trình", BTC chương trình lên tiếng đính chính.

Theo Vietnamnet


Phật giáo tin tức

Tin tức mới nhất